Đội hình Running Man mùa hai

0 1.308
Nhà sản xuất Running Man vừa công bố Trương Thế Vinh trở lại với chương trình mùa hai. Trước đó, Trường Giang, Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát cũng xác nhận tham gia.

Ngày 4/5, đại diện của nhà sản xuất Running Man – Chạy đi chờ chi mùa hai – xác nhận với Zing diễn viên Trương Thế Vinh là thành viên thứ 6 tham gia chương trình. Diễn viên Cây táo nở hoa cho biết anh phấn khích khi nhận được thư mời góp mặt trong Chạy đi chờ chi. Thời gian qua, nam diễn viên cũng tích cực tập luyện, tăng cường thể lực và sức khỏe.

Trước đó, Liên Bỉnh Phát xác nhận tham gia chương trình. Nam diễn viên tiết lộ sau khi góp mặt ở Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên, anh rút ra nhiều kinh nghiệm. “Đừng tin ai cả” sẽ là phương châm của anh trong cuộc chơi năm nay. “Không chỉ cần thể lực để đảm bảo tiến độ của chương trình, mỗi thành viên cũng bị áp lực làm sao gây ấn tượng với khán giả. Tôi cố gắng mang đến sự tích cực và tiếng cười, đúng với thương hiệu mầm non giải trí”, Liên Bỉnh Phát nói.

“Thỏ trắng” Jun Phạm là thành viên thứ ba ở Chạy đi chờ chi mùa hai. Trong dàn nghệ sĩ góp mặt ở chương trình năm nay, nam ca sĩ bày tỏ anh ấn tượng nhất với rapper Karik.

Lan Ngọc cũng xác nhận trở lại với chương trình trong mùa hai. Cô cho biết: “Tôi vẫn đáng yêu, chơi hết sức và tiếp tục là nữ hoàng cơ hội. Chiến thuật của tôi là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội đồng đội để giành chiến thắng. Tiêu chí tham gia chương trình là có nhiêu chơi nhiêu”.

Thành viên mới của Chạy đi chờ chi mùa hai là rapper Karik. Để rèn luyện thể lực, anh leo cầu thang trong nhà mỗi ngày và thường xuyên chơi các môn thể thao.

Trường Giang không giấu nổi sự háo hức khi trở thành thành viên của Chạy đi chờ chi mùa hai. Nam MC khẳng định bản thân không gặp áp lực khi nhận lời gia nhập dàn cast. Anh cũng tự tin có đủ sức khỏe để chơi các trò vận động.

Tâm An