Chính thức Casting toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Ngày 15/6, tại TP. HCM đã chính thức diễn ra vòng Casting toàn quốc của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Với sự xuất hiện của dàn thí sinh vô cùng tiềm năng, đến từ khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu bước vào hành trình tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Buổi sơ khảo quy tụ dàn thí sinh tiềm năng đến từ khắp mọi nơi trên đất nước đến tham dự, qua đó BTC cuộc thi đã lựa chọn những gương mặt xứng đáng nhất bước vào vòng trong.

Dàn thí sinh quy tụ tại buổi casting của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Tại buổi sơ khảo, trong tà áo thướt tha, các thí sinh đã có những màn thể hiện gây được nhiều ấn tượng sâu sắc với BGK, các thí sinh được đánh giá là những nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường và có tấm lòng nhân ái, hứa hẹn sẽ mang lại sự bùng nổ cho cuộc thi năm nay.

Các thí sinh tự tin thể hiện bản thân trong buổi casting

Vòng sơ khảo được tổ chức với mục đích tuyển chọn những ứng viên xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng trong và có cơ hội tham dự đêm chung kết vào tháng 7 sắp tới tại TP Đà Nẵng. Vòng sơ khảo có sự góp mặt của Th.S – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK bao gồm: Hoa hậu vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena phát biểu trong buổi casting

Các Hoa hậu, Á hậu, Á hoàng và các người đẹp tại buổi casting

Ban cố vấn quy tụ những mặt có kinh nghiệm từ các cuộc thi nhan sắc trước đó như: Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Ngân.

Về phía hội đồng thẩm định có sự góp mặt của: Á hoàng Võ Lý Sang, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã, Á hậu Hà Linh và Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Vũ Khánh Hòa. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các người đẹp từ hai cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 là khách mời đặc biệt của buổi casting.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng các Hoa hậu, Á hậu, Á hoàng và các người đẹp trong buổi casting

Hồ sơ pháp lý của cuộc thi

Trước đó, Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi nhằm khẳng định sự uy tín với công chúng. Bộ hồ sơ pháp lý bao gồm: chứng nhận đăng ký quyền tác giả về bài viết giới thiệu đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) cấp. Chứng nhận đăng ký quyền tác giả về hình thức thể hiện Logo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận. Và văn bản chấp thuận của UBND TP.Đà Nẵng về tổ chức Chung kết cuộc thi giấy phép số 2613/UBND-SVHTT.

Theo chia sẻ của bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC, nhằm bảo vệ độ uy tín, chuyên nghiệp và tránh việc vi phạm bản quyền, tác phẩm của cuộc thi, việc công bố các giấy tờ, hồ sơ pháp lý liên quan là cần thiết để bảo toàn mọi tâm huyết của đơn vị tổ chức, cũng như đội ngũ ekip và tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho các thí sinh.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena và Hoa hậu Ngọc Giàu cùng các thí sinh trong buổi casting

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do Hãng truyền thông Topstar tổ chức, sẽ chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7. Đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Trưng Vương, đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân và truyền thông đại chúng. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương đến cộng đồng.

Một số hình ảnh khác của buổi casting:

Người dẫn chương trình Minh Hưng là nam Mc chính trong toàn quá trình cuộc thi diễn ra.

Hữu Bằng