Xu hướng đồ bơi được sao Việt ưa chuộng

Những xu hướng áo tắm hè 2021 được Lệ Quyên, Minh Hằng và nhiều sao Việt chọn lựa để khoe body gợi cảm khi đi du lịch biển.

Monokini

Áo tắm liền thân, đơn sắc được nhiều mỹ nhân nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt ưa chuộng. Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Tiểu Vy đều ghi điểm khi khoe hình thể gợi cảm trong các mẫu monokini hợp mốt. Ngoài đặc trưng ở kiểu đồ bơi một mảnh, những mẫu trang phục đi biển ở mùa mới còn được cut-out, cắt cúp ngực bắt mắt để tôn đường cong cho người mặc.

Đầu mùa hè 2021, Hồ Ngọc Hà lăng-xê nhiều kiểu áo tắm hot trend, trong đó có các mẫu monokini hợp mốt.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong nóng bỏng với áo tắm cut-out mạnh bạo phần lưng.Hoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong nóng bỏng với áo tắm cut-out mạnh bạo phần lưng.

Khi diện monokini trắng, Thanh Hằng phối thêm khăn choang và mũ nan hợp xu hướng mùa hè.Khi diện monokini, Thanh Hằng phối thêm khăn choàng và mũ nan hợp xu hướng mùa hè.

Quỳnh Anh Shyn tôn chiều cao khi khéo chọn kiểu áo tắm liền thân có hoạ tiết kẻ sọc dọc.Quỳnh Anh Shyn tôn chiều cao khi khéo chọn kiểu áo tắm liền thân có họa tiết kẻ sọc dọc.

Bikini họa tiết da beo

Họa tiết da động vật hoang dã được sử dụng để tạo điểm nhấn cuốn hút trên áo tắm dành cho các cô nàng cá tính và thích thể hiện sự phóng khoáng, mạnh mẽ. Những mẫu bikini in họa tiết đốm da beo “được lòng” ca sĩ Lệ Quyên, Sĩ Thanh và siêu mẫu Minh Tú.

Minh Tú tắm nắng và khoe hình thể gợi cảm trên biển với mẫu bikini in hoạ tiết đốm da beo.Minh Tú tắm nắng và khoe hình thể gợi cảm trên biển với mẫu bikini in họa tiết đốm da beo.

Ngoài việc bắt kịp các trén về phong cách street style, Sĩ Thanh cũng không bỏ lỡ trào lưu mặc áo tắm da beo được sao Việt yêu thích. Ngoài việc bắt kịp các trend về street style, Sĩ Thanh cũng không bỏ lỡ trào lưu mặc áo tắm da beo được sao Việt yêu thích.

Ca sĩ Lệ Quyên tự tin khoe đường cong hình thể khi đi du lịch biển cùng tình trẻ. Ca sĩ Lệ Quyên tự tin khoe đường cong hình thể khi đi du lịch biển cùng tình trẻ.

Bikini đen

Trước nhiều xu hướng về màu sắc và họa tiết mới, áo tắm đơn sắc vẫn có vị trí vững chãi trong dòng chảy thời trang 2021. Để tăng sức hút cho các mẫu đồ bơi gam màu quen thuộc, nhiều nhà mốt tung ra thị trường các kiểu đồ cut-out độc đáo. Xu hướng này nhanh chóng được Minh Hằng, Phương Khánh, Minh Triệu và Phí Phương Anh cập nhật.

Minh Hằng chọn áo tắm có kiểu dáng độc đáo để giúp mình ấn tượng hơn khi đi tắm biển. Minh Hằng chọn áo tắm có kiểu dáng độc đáo để giúp mình ấn tượng hơn khi đi tắm biển.

Vóc dáng mảnh mai của Phí Phương Anh được khoe trọn vẹn qua mẫu bikini hai mảnh trên tông đen. Vóc dáng mảnh mai của Phí Phương Anh được khoe trọn vẹn qua mẫu bikini tông đen.

Đồ tắm mang phong ách cổ điển với thiết kế quần lưng cao là trang phục đi du lịch biển của hoa hậu Phương Khánh.Đồ bơi mang phong cách cổ điển với thiết kế quần lưng cao là trang phục đi du lịch biển của hoa hậu Phương Khánh.

Ngoài việc lăng xê bikini màu neon chói mắt, Minh Triệu vẫn trung thành với đồ tắm hai mảnh thiết kế bằng thun đen, co giãn đa chiều.Ngoài việc lăng-xê bikini màu neon ‘chói mắt’, Minh Triệu vẫn trung thành với đồ tắm hai mảnh thiết kế bằng thun đen, co giãn đa chiều.

TH