Toàn cảnh hôn lễ của cặp sao Giang Cảnh Nhi và Hạ Thần diễn ra ngày 9/9

Giang Cảnh Nhi và Hạ Thần yêu nhau gần 3 năm trước khi về chung nhà. Hôn lễ của cặp sao tổ chức ngày 9/9.

Sina đưa tin sáng 10/9, Hạ Thần đăng tải loạt ảnh trong hôn lễ với bạn gái – nữ thần tượng Giang Cảnh Nhi diễn ra tối 9/9. “Cảm ơn lời chúc phúc của người thân, bạn bè và khán giả. Vợ chồng chúng tôi đã hoàn thành hôn lễ trong mơ của mình”, Hạ Thần viết.

Theo 163, lễ cưới của Giang Cảnh Nhi và Hạ Thần được tổ chức tại một khách sạn 5 sao. Toàn bộ không gian tiệc cưới và khu vực lễ đài được trang trí theo tông màu Giang Cảnh Nhi yêu thích.

Trong buổi lễ, nữ thần tượng 28 tuổi diện trang phục cưới lộng lẫy, được lấy cảm hứng từ hình tượng nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích. Theo QQ, mối tình của Giang Cảnh Nhi và Hạ Thần kéo dài gần 3 năm trước khi về chung nhà.

Đầu năm 2021, Hạ Thần cầu hôn Giang Cảnh Nhi vào ngày sinh nhật mừng tuổi 28 của cô và nhận được sự đồng ý. Sau đó 2 tuần, họ đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp.

Theo Sina, Hạ Thần là ca sĩ, rapper, biên đạo kiêm giám đốc sáng tạo nghệ thuật nổi tiếng ở showbiz Hoa ngữ. Hiện tại, anh là CEO của công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Thế giới Zhenwu Bắc Kinh.

Giang Cảnh Nhi sinh năm 1993. Cô bước chân vào showbiz năm 22 tuổi với vai trò đội trưởng của nhóm nhạc Ume. Năm 2018, Giang Cảnh Nhi tham gia show tuyển chọn thần tượng Sáng tạo 101 với Ngô Tuyên Nghi, Mạnh Mỹ Kỳ, nhưng không được debut. Sau chương trình, sự nghiệp của người đẹp không có dấu hiệu khởi sắc.

Di Hy

Ảnh: Sina, Weibo