Dành tặng 108 bức tranh sen của các họa sĩ nổi tiếng Việt Nam cho tăng ni, phật tử

108 bức tranh Sen của các họa sĩ nổi tiếng Việt Nam sẽ được Mạng xã hội Phật giáo Butta dành tặng cho tăng ni, phật tử và những người yêu mến trong 108 ngày liên tiếp.

Ngày 7/5, mạng xã hội Phật giáo Butta cho biết, nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt (11/5/2019 – 11/5/2021), Mạng xã hội Phật giáo Butta sẽ dành những phần quà tri ân những người yêu mến.

Trước đó, dịp Đại lễ Phật đản Vesak 2019, mạng xã hội Phật giáo Butta đã chính thức ra mắt. Các thông tin về Phật giáo tại Việt Nam và thế giới liên tục được cập nhật, cung cấp thông tin trung thực, đáng tin cậy đối với các tăng ni, phật tử.

Dành tặng 108 bức tranh sen của các họa sĩ nổi tiếng Việt Nam cho tăng ni, phật tử - Ảnh 1.

Một trong những bức tranh Sen được dành tặng tăng ni, phật tử và những người yêu mến

Nhằm lan tỏa những thông điệp từ bi, hòa ái, nhân văn của Đức Phật đến với mọi nhà, mạng xã hội Phật giáo Butta dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường cho những tăng ni, phật tử và người yêu mến.

Họa sĩ Kim Đức, thành viên sáng lập Mạng xã hội Phật giáo Butta, cho biết, 108 bức tranh Sen tượng trưng cho 108 hạt trong tràng hạt – một bảo bối, một pháp khí quan trọng để hỗ trợ các tăng sĩ trên con đường tu học Phật pháp và hành đạo giúp đời. 

Được biết, trong bộ sưu tập 108 bức tranh Sen có tranh các họa sĩ tên tuổi Việt Nam như: Hoàng Đặng, Chu Anh Phương, Hồ Đình Nam Kha, Trần Lâm Bình, Trần Hùng… 

Dành tặng 108 bức tranh sen của các họa sĩ nổi tiếng Việt Nam cho tăng ni, phật tử - Ảnh 2.

Tác phẩm của họa sĩ Kim Đức

Thể lệ chương trình

Bước 1: Bấm “Like” Fanpage của mạng xã hội Phật giáo Butta và chia sẻ (share) bài viết này ở chế độ công khai.

Bước 2: Đăng ký tài khoản và trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội Phật giáo Butta và theo dõi bài viết về của chương trình về bức tranh sen sẽ được tặng ngày hôm đó trên Mạng xã hội Phật giáo Butta.

Bước 3: Chia sẻ bài viết về chương trình trên Mạng xã hội Phật giáo Butta tới nhiều người kèm #hashtag theo cú pháp. Bình luận cảm nghĩ về bức tranh được đăng tải ngày hôm đó. Bài đăng và bình luận có tổng lượt tương tác cao nhất sẽ đạt giải.

Chương trình sẽ diễn ra hàng ngày bắt đầu từ 19/5/2021 tới ngày 4/9/2021. Theo dõi Fanpage Butta.vn và mạng xã hội Phật giáo Butta mỗi ngày để nhận tin và tham gia chương trình.

Giải thưởng và tiêu chí trao giải:

– Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi ngày sẽ có 1 bức tranh Sen được tặng cho Phật tử hữu duyên. 9h hàng ngày, Ban quản trị Mạng xã hội Phật giáo Butta sẽ tổng hợp số lượt tương tác hợp lệ với của bức tranh được đăng ngày hôm trước và đưa tên người trúng giải theo thể lệ. Đồng thời sẽ công bố thông tin của bức tranh kể tiếp.

– Ban tổ chức sẽ trao quà cho người được giải thưởng (có đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại liên lạc) trong 7 ngày kể từ ngày công bố. Các phần thưởng không được quy đổi thành tiền mặt, vật phẩm đồng giá.