Jin (BTS) phát hành đĩa đơn solo đầu tiên vào 28/10

Jin của BTS sẽ phát hành đĩa đơn solo đầu tiên mang tên “The Astronaut” vào ngày 28/10. Thông tin được công ty quản lý của anh xác nhận vào hôm nay (19/10).
Big Hit Music cho biết trên Weverse, một nền tảng cộng đồng người hâm mộ K-pop, rằng với bài hát này, Jin sẽ trở thành thành viên BTS thứ hai ra mắt với tư cách nghệ sĩ cá nhân, sau J-Hope. Trước đó, J-Hope đã phát hành album solo đầu tiên “Jack in the Box” vào tháng 7, trở thành thành viên đầu tiên của nhóm tách ra solo.
“The Astronaut” có thể sẽ là bài hát cuối cùng của Jin trước khi anh nhập ngũ.
Jin đã thông báo bất ngờ về việc phát hành đĩa đơn mới của mình trong buổi biểu diễn của ban nhạc ở thành phố cảng đông nam Busan vào thứ Bảy vừa qua. Trong chia sẻ của mình, thành viên lớn tuổi nhất của BTS nói rằng bài hát mới này có sự giúp đỡ của một người mà anh yêu thích. Tuy nhiên, Jin không cho biết thêm chi tiết nào khác ngoài tiết lộ trên.
Hôm thứ Hai, công ty quản lý cho biết nam ca sĩ 29 tuổi, có tên tiếng Hàn đầy đủ là Kim Seok-jin, cho biết anh sẽ thực hiện các bước để nhập ngũ trong thời gian tới. Jin là thành viên đầu tiên của BTS thực hiện nghĩa vụ quân sự và các thành viên của BTS cũng sẽ lần lượt nhập ngũ – dựa trên những kế hoạch cá nhân riêng của từng thành viên.
Hà Linh/TH