Sở hữu 3 nốt ruồi vượng tài vượng lộc này, phụ nữ gặp nhiều may mắn, có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đây là 3 nốt ruồi vượng tài, vượng lộc, báo hiệu cuộc đời của người phụ nữ về sau rất suôn sẻ, có nhiều tin vui, phước lành.
Không phân biệt đàn ông, phụ nữ, già hay trẻ, ai trong chúng ta cũng có một số nốt ruồi và luôn muốn giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi đó. Hãy cùng điểm qua những nốt ruồi tốt lành trên cơ thể phụ nữ. Ai sở hữu 3 nốt ruồi này thường có số phận vàng mười, cuộc đời gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.
1. Nốt ruồi trên mũi
Mũi là cung phú quý của một người. Nhìn vào dáng mũi, người ta có thể dự đoán xem số phận của người đó có tốt hay không. Về hậu vận, người đó có thể phát tài, phát lộc hay không. Người có nốt ruồi trên mũi, đặc biệt là sống mũi thường là người có số giàu sang phú quý. Dù thuở nhỏ họ có nghèo khổ, khó khăn đến mấy thì hậu vận cũng phát tài phát lộc, giàu sang bất ngờ.
Và nếu nốt ruồi này mọc trên mũi phụ nữ, vận may sẽ nhân đôi, họ thường là người phụ nữ tài giỏi, có nghị lực vươn lên. Khi trưởng thành họ cưới được người chồng giỏi giang, có trách nhiệm, cùng chí hướng với mình. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ cùng chồng xây dựng được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.
2. Nốt ruồi trên xương quai xanh
Nốt ruồi trên xương quai xanh thường là nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Người sở hữu nốt ruồi này thường là người cởi mở và hào phóng. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên xương quai xanh thường là người dịu dàng, nhân hậu, bao dung, biết đối nhân xử thế. Thời còn trẻ, họ được rất nhiều người theo đuổi và sẽ sớm tìm được nhân duyên phù hợp với mình.
Trong cuộc sống, họ thường gặp may mắn, được nhiều người giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên thường xuôi thuận hơn người. Về già, người có nốt ruồi này thường được hưởng cuộc sống ấm êm, an nhàn, nhiều phúc lộc bên người bạn đời thủy chung, con cái tài danh, hiếu thảo.
3. Nốt ruồi ở sau gáy
Nốt ruồi ở sau gáy được gọi là “nốt ruồi chống lưng”, nghĩa là dù làm việc gì thì bạn cũng có thể dựa dẫm, có chỗ dựa vững chắc. Nếu phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường có nghĩa là hôn nhân của họ rất hạnh phúc. Họ thường lấy được người chồng có năng lực xuất chúng, nhiều tài sản. Sau khi kết hôn, vợ chồng được hưởng cuộc sống sung túc, vinh hóa phú quý.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Quỳnh Trang/Theo Sohu