Phim Thái Lan “Bản lĩnh người vợ” sắp ra mắt khán giả Việt

Bộ phim truyền hình nổi tiếng Thái Lan “Bản lĩnh người vợ” đã được mua bản quyền phát sóng chính thức tại Việt Nam từ ngày 7/6.

Phim Bản lĩnh người vợ xoay quanh đôi vợ chồng tài sắc là Wiganda (Warattaya Nilkuha) và Aniroot (Krissada Pornweroj). Cả hai được nhiều người ca tụng, ngưỡng mộ bởi họ đều có ngoại hình cuốn hút, học vị xuất chúng và gia sản kếch xù. Hầu như ai cũng nghĩ rằng họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc cùng 2 đứa con nhỏ ngoan ngoãn, lễ phép.

Không ai ngờ được, đằng sau hình ảnh người chồng biết yêu thương gia đình của Aniroot lại là một tay chơi thứ thiệt với rất nhiều nhân tình. Thậm chí, Aniroot đã lộ bản chất người đàn ông trăng hoa ngay từ những tháng ngày hưởng tuần trăng mật cùng vợ mình. Hầu như các cô gái có dịp tiếp xúc với Aniroot đều bị anh cuốn hút và nhanh chóng xảy ra “tình một đêm”.

Người vợ Wiganda lần lượt đối diện với những người tình của chồng, cô bị kẹt vào tình thế “đi không nỡ, ở không đành”. Wiganda luôn sống trong cảm giác đau khổ nhưng vẫn phải giả vờ như không có chuyện gì để tránh miệng lưỡi người đời và muốn giữ gia đình đầy đủ cha mẹ. Sâu thẳm trong lòng cô vẫn yêu và nuôi hy vọng một ngày nào đó Aniroot sẽ “tỉnh ngộ”.

Phía sau hình ảnh tưởng như hoàn hảo của gia đình Wiganda và Aniroot là nỗi đau từ chuyện ngoại tình

Phía sau hình ảnh tưởng như hoàn hảo của gia đình Wiganda và Aniroot là nỗi đau từ chuyện ngoại tình

Mặc dù Wiganda lờ đi thói lăng nhăng của chồng, chịu đựng tất cả các thể loại “tiểu tam” nhưng dường như Aniroot vẫn chẳng cảm thông. Anh cứ dửng dưng tận hưởng sự khoái lạc cùng những cô nhân tình, đặc biệt là Ornin (Cris Horwang) – một cô gái xinh đẹp, trẻ trung.

Ornin dùng mọi cách để quyến rũ Aniroot, thậm chí còn sẵn sàng hạ bệ Wiganda nhằm chiếm lấy vị trí “bà cả”. Từ việc điềm tĩnh nói chuyện đến cả “đánh ghen” thì người vợ đáng thương Wiganda vẫn không thể giải quyết sự việc. Wiganda dần dần có cảm giác cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Liệu hôn nhân của Wiganda và Aniroot còn có thể cứu vãn?

“Trận chiến” giữa một người vợ thông minh, cô nhân tình nhan sắc và xảo quyệt cùng ông chồng đào hoa trong phim Thái Lan Bản lĩnh người vợ được phát sóng lúc 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên TodayTV, bắt đầu từ ngày 7/6/2021. 

Lan Anh