Dương Mịch khéo lên đồ để tôn dáng hiệu quả.

0 280

Dù chăm diện đồ nam nhưng Dương Mịch vẫn khéo lên đồ để tôn dáng hiệu quả.

Trong làng giải trí Cbiz, Dương Mịch là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang thú vị được nhiều người yêu thích. Nếu theo dõi style của cô nàng này, bạn còn nhận ra cô rất mê diện những món đồ nam giới rộng thùng thình, nhưng mỹ nhân họ Dương vẫn khéo lên đồ để tôn dáng, tránh luộm thuộm.

Chiếc áo thun nam giới mạnh mẽ của Marni bỗng trở nên mềm mại, tôn dáng hết sức khi được Dương Mịch diện lên. Cô mix áo cùng quần short tôn lên đôi chân thon dài đáng ngưỡng mộ.

Diện áo nỉ dáng rộng của Merni, Dương Mịch mix cùng quần short và mũ lưỡi trai giúp vừa tôn dáng lại vừa tạo hiệu ứng năng động, trẻ trung.

Tuyệt chiêu của Dương Mịch chính là thường mix áo nam cùng quần short, chân váy ngắn từ đó vừa tạo cảm giác cá tính lại vừa tôn dáng hết cỡ. Nếu không tinh ý hẳn không nhiều người nhận ra cô đang diện những mẫu trang phục dành cho phái mạnh.

Khi diện áo khoác Gucci, Dương Mịch lại khéo mix cùng áo crop top và quần short giúp phô diễn được cả vòng eo nhỏ xíu lẫn đôi chân dài nuột nà.

Cả trong đời sống hàng ngày lẫn khi tham dự sự kiện, Dương Mịch đều chăm chỉ diện những mẫu trang phục dành cho phái mạnh.

Dù diện đồ nam giới rộng thùng thình nhưng Dương Mịch vẫn chú trọng tạo kiểu từ tóc tai, phụ kiện, giày dép nên luôn có được hình ảnh ưng mắt chứ không hề xuề xòa, kém đẹp.

Thậm chí nhiều bộ cánh của nam giới khi được Dương Mịch diện lên còn tạo cảm giác sexy, nữ tính và ưng mắt gấp mấy lần mẫu hãng.

Nhìn Dương Mịch diện đồ nam đẹp mê, hẳn khối bạn trẻ cũng muốn tăm tia, sắm những item giống như cô nàng.

Thai An