MMO Team chính thức vươn tầm quốc tế với thương hiệu iWritin

Cuối năm 2021, MMO Team Content bắt đầu tiến ra thị trường viết bài SEO tiếng Anh chuẩn quốc tế với thương hiệu iWritin. Những tín hiệu ban đầu đang rất khởi sắc và tiềm năng.
MMO Team và con đường “Zero to Hero”
Nội dung website là một nỗi đau chung với đa số các cá nhân và doanh nghiệp. Dù cho website tập trung làm MMO hay kinh doanh sản phẩm/dịch vụ thì Content SEO là thứ không thể thiếu. Năm 2015, MMO Team đã được đồng sáng lập bởi chị Nguyễn Minh Phương và anh Nguyễn Hải Anh.
Từ những ngày đầu chập chững vào nghề với muôn vàn khó khăn, chị Phương và các cộng sự đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong mảng viết nội dung tiếng Anh.
Những thành tựu và định hướng của MMO Team được truyền cảm hứng từ ảnh hưởng mạnh mẽ của nội dung đến việc hình thành nhận thức về thương hiệu và hành vi mua sắm, mỗi thành viên trong MMO Team đều thấu hiểu và luôn cố gắng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và định hướng cho họ mua hàng theo cách tự nhiên nhất.
Từ một doanh nghiệp nhỏ với quy mô chỉ vài thành viên năm 2015, công ty hiện đã hợp tác thành công với hơn 300 websites và blogs trên phạm vi toàn cầu. Đội ngũ MMO Team nói chung và iWritin nói riêng đã có trải nghiệm xây dựng nội dung cho hơn 30 chủ đề phổ biến nhất như kinh doanh, tài chính, sức khỏe, nội thất, ẩm thực, du lịch….
Công ty iWritin được ra đời như một bước đệm
Một ngày hè năm 2020, CEO Nguyễn Minh Phương đã quyết định thành lập doanh nghiệp để từng bước mở rộng quy mô cũng như nâng tầm thương hiệu cho dịch vụ. Và kết quả là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sáng Tạo Nội Dung Iwritin đã được thành lập vào tháng 8/2020.
CEO Nguyễn Minh Phương chia sẻ: “Lúc trước tôi chưa từng nghĩ một ngày mình sẽ trở thành CEO của một doanh nghiệp và vận hành bộ máy hàng chục nhân sự. Tuy nhiên sự cố gắng từng ngày để cải thiện chuyên môn, nâng cấp kỹ năng quản trị đã cho tôi thêm động lực làm điều này. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn lan tỏa sự tích cực đến với những phụ nữ Việt Nam đang nhút nhát chưa dám kinh doanh.”
Đây sẽ là một bước đệm và động lực mạnh mẽ để toàn bộ đội ngũ tại iWritin ngày càng làm việc tâm huyết hơn để cống hiến cho cộng đồng những bài viết giá trị, đồng thời theo đuổi đam mê viết lách tưởng chừng như rất khó để kinh doanh kiếm tiền.
iWritin đã và đang chiếm lĩnh thị trường
Sau 2 năm hoạt động, công ty iWritin đã dần khẳng định uy tín tại Việt Nam và đang tiến ra thị trường quốc tế để cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ bản địa. Khách hàng của iWritin đã có trên 60 quốc gia, đặc biệt là các nước dùng tiếng Anh như Anh quốc, Mỹ, Canada, Úc…
Hiện nay, đội ngũ iWritin mỗi tháng có thể cung cấp hơn 10.000 bài viết với các cấp độ chất lượng khác nhau và yêu cầu kỹ thuật từ cơ bản đến tối ưu SEO chuyên sâu. Nếu bạn đang tìm một đối tác cung cấp dịch vụ viết bài tiếng Anh đang tin cậy thì iWritin chắc hẳn là cái tên sáng giá nhất hiện nay tại Việt Nam.
Thông tin liên hệ iWritin
– MST: 2500651395
– Địa chỉ: Số 239 Nguyễn Văn Linh, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
– Hotline: 0979.967.939 – 0941.452.844
– Email: mmoteamcontent@gmail.com
– Website Việt Nam: https://mmoteamcontent.com/
– Website quốc tế: https://iwritin.com/
Trần Thắng