Ca Khúc “Tết Không Bao Giờ Hết” có kinh phí chỉ 200k

 “Tết không bao giờ hết” là ca khúc được thực hiện bởi hot streamer Cherry Nguyễn cùng trưởng nhóm FA tv-Ngọc Quý Hà.Được biết, ca khúc chỉ tốn 200.000 đồng để thuê bối cảnh quay và được quay trong vòng chưa đầy 2 tiếng.
Bài hát nêu lên đúng tâm lý của nhiều người với ao ước Tết có thể được kéo dài mãi mãi để có thể bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè lâu hơn.
Cherry Nguyễn trong 1 cảnh quay trong clip Tết không bao giờ hết
Cherry Nguyễn trở lại sau một thời gian dài im ắng sau MV ” Cái Tết đánh chết cái đẹp” vào năm ngoái được thực hiện cùng FA tv.Bài hát ” Tết không bao giờ hết” của năm nay được cải biên và viết lời lại dựa trên ca khúc của năm ngoái.Ý tưởng ca khúc được trưởng nhóm FA tv là Ngọc Quý Hà đề xuất.
Cherry Nguyễn là một streamer nổi tiếng
Bối cảnh của clip được thực hiện gói gọn trong studio nhỏ tại Sài Gòn.MV sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 100.000 lượt xem từ cộng đồng mạng facebook lẫn youtube.
Giọng ca chính Cherry Nguyễn cho biết cô cùng trưởng nhóm FA tv-Ngọc Quý Hà mong muốn tặng quà cho các fan hâm mộ là một ca khúc vui tươi, có giai điệu dễ nhớ.Cherry Nguyễn và ekip mong muốn mang đến không khí tươi vui cho khán giả, cũng như truyền thông điệp tích cực mong muốn mọi người hãy trân trọng cái Tết bên gia đình, người thân dù cho đôi lúc bị hỏi một số câu hơi khó trả lời như lương ra sao, khi nào có bồ, khi nào cưới v.v…Cherry Nguyễn cho biết cô luôn ước Tết không bao giờ hết để thời gian bên cạnh gia đình được lâu hơn.
Cherry Nguyễn là gương mặt quen thuộc của FA tv , một ekip làm phim và quảng cáo trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh với nhiều gương mặt trẻ như Cherry Nguyễn, Gia Hân, v.v…FA tv đã có nhiều sản phẩm gây chú ý như series phim Người thương năm ấy, phim ngắn Hai màu đôi mắt, phim ngắn Xuân vắng mẹ, viral video Ước mơ nhỏ lùn, MV Cái Tết đánh chết cái đẹp v.v…