NTK Vương Khang Tổ Chức Show Thời Trang Cá Nhân Tại The Orange Hill Đà Lạt.

Ngày 30/6 vừa qua, NTK Vương Khang đã tổ chức show diễn Thu – Đông 2022, giới thiệu BST mới của thương hiệu KWANG. Sự kiện đánh dấu sự trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tiếp tục phát huy thế mạnh trong việc tổ chức show trình diễn ngoài trời, lần này NTK họ Vương mang đến trải nghiệm mới cho khách mời cũng như công chúng yêu thời trang. 
111
Model: Tuấn Trần

 

Quán Quân The Next Face Stephen Ng
111
Show diễn lần này của thương hiệu KWANG được tổ chức trong khuôn viên The Orange Hill (Tà Nung, Đà Lạt). Với những tín đồ yêu thích du lịch, check in độc đáo thì The Orange Hill không còn là cái tên xa lạ trong lựa chọn của giới trẻ. Việc NTK Vương Khang mang show diễn thời trang cá nhân đến đây, đánh dấu lần đầu tiên có một show diễn thời trang chuyên nghiệp được tổ chức bên trong khuôn viên The Orange Hill – một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại Đà Lạt.

 

Á Vương 1 The Next Gentleman Minh Khắc
111

Model: Duy Tân

NTK họ Vương chia sẻ: “Ngoài khâu tổ chức, việc lựa chọn người mẫu trình diễn cũng là áp lực lớn với anh. Bởi anh hiểu rằng với sự phát triển hiện tại của KWANG, cũng như con đường xây dựng danh tiếng vững chắc mà Vương Khang đang hương đến, đều xuất phát từ sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, anh chỉ gói gọn trong lượng khách hàng cho phép cũng như những người mẫu thế hệ trẻ triển vọng. Anh luôn mong sẽ sớm có show diễn có thể quy tụ được đông đảo người mẫu nam trong những show diễn sắp tới”.

 

BST lần này được ra mắt phù hợp với không khí thu đông. Trong BST lần này NTK họ Vương đã lựa chọn 50 người mẫu trình diễn. Nổi bật với các người mẫu như: Kid model Alice Nguyễn, Teen Model Quang Thắng, Teen Model Bảo Hà, Teen Model Dịch Huyên, Quán Quân The Next Face Stephen Ng, Á Vương 1 The Next Gentleman Minh Khắc, Nam Vương Đại Học Văn Lang 2022 Ân Nguyễn cùng nhiều model tên tuổi khác.
111
Model: Nguyễn Bảo Sơn
111
Model: Trương Quốc Huy – Mai Vũ Luân
111
111
Model: Khanh Vũ

 

Mỗi show diễn được tổ chức xa TPHCM, Vương Khang mang áp lực không nhỏ, nhất là trong việc điều phối, vận chuyển thiết bị, nhân sự, đặc biệt chi phí sản xuất… Nhưng những con số bỏ ra hoàn toàn xứng đáng để song hành với vị thế, chất lượng thương hiệu tại thời điểm hiện tại. Chắc chắn, sau thời gian dài “tạm nghỉ ngơi” vì COVID-19, KWANG đã trở lại hoành tráng, sôi động – đúng với định vị của mình trên thị trường thời trang Việt. Chắn chắn, đây cũng là một trong những nền tảng để KWANG bước đi mạnh mẽ hơn trên thị trường quốc tế trong thời gian tới”, NTK Vương Khang chia sẻ.
111
Cùng xem lại những hình ảnh của BST KWANG – AT THE ORANGE HILL của NTK Vương Khang.

111
KWANG FASHION SHOW | FALL – WINTER 2022
—————————————————–
KWANG – At The Orange Hill
Designer by Vương Khang
Photo by Hiếu Võ
Make up by Team Do Phuoc Loi / Nguyễn Hùng Anh
Location The Orange Hill
Ngọc Lương