Nữ sinh Nguyễn Vân Anh trường Kinh Tế Quốc Dân sở hữu nhan sắc xinh như hoa 

Nguyễn Vân Anh – Cô gái đến từ Nam Định khiến người đối diện xao xuyến thương nhớ bởi gương mặt khả ái, vóc dáng quyến rũ của tuổi 20. Hiện tại, Vân Anh đang là sinh viên khoa Marketing, trường Đại Học Kinh Tế Quốc dân.
Theo Vân Anh, là một người con gái hiện đại không chỉ cần có mỗi nhan sắc mà còn phải biết cách hoàn thiện bản thân, trau dồi vốn kiến thức, vì thế giới ngoài kia luôn vận hành không ngừng. Nhắc đến việc học ở trường, cô gái sinh năm 2002 chia sẻ: “Tất nhiên nhiệm vụ quan trọng của em bây giờ là học tập, thế nên em dành hầu hết thời gian để học hỏi, tìm hiểu thêm về chuyên ngành mình đang theo học. Ngoài ra em cũng có đi làm mẫu ảnh, công việc này vừa giúp em có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí vừa có cơ hội gặp gỡ nhiều người, rèn luyện thêm sự tự tin và có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.”
khi được hỏi về dự định “thẩm mỹ, tôn tạo nhan sắc”. Vân Anh cho biết: “Cô hài lòng với những gì mình đang có, trân trọng những nét đẹp bố mẹ trao cho và không có dự định dao kéo vào nhan sắc tự nhiên của mình”. Cô cho biết: “Em không muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì mọi thứ như thế này với em là vừa đủ rồi. Hơn nữa, phẫu thuật cũng sẽ dễ dẫn đến những hệ quả ảnh hưởng sức khỏe, em nghĩ mình có thể tăng giá trị bản thân bằng việc phát huy các kỹ năng mềm, trau dồi tri thức.”
Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh xinh đẹp khác của Vân Anh:
Ngọc Anh