MV mới của Erik lọt Top 1 trending Youtube sau 2 tuần ra mắt

Sau 2 tuần ra mắt, MV “Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh” của Erik giành vị trí Top 1 Trending trong danh mục Âm nhạc thịnh hành của YouTube Việt Nam.
MV Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh của Erik được phát hành từ ngày 26/01/2022 và luôn lọt Top trong suốt những ngày qua. Sau 2 tuần ra mắt, ngày 10/2, MV này chiếm vị trí #1 On Trending For Music trên nền tảng YouTube, #1 ZingChart, #1 Apple Music Chart cùng hơn 6,3 triệu views.
MV mới của Erik lọt Top 1 trending Youtube - Ảnh 1.

Erik chia sẻ trên trang cá nhân ngày 10/2/2022.

Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh là một bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện – người đã viết nên nhiều ca khúc “hit” cho giọng ca gốc Hà thành. Ca khúc mới nhất này thuộc dòng nhạc sở trường của Erik.
MV được dựng theo phong cách đậm nét Á Đông: nhẹ nhàng, không drama. Erik chinh phục khán giả bởi giọng hát đầy cảm xúc và tạo hình lãng tử cùng những cảnh quay vô cùng nên thơ.
Dưới MV, người hâm mộ để lại nhiều đánh giá tích cực: “Bài hát nhẹ nhàng, êm dịu hay thật, cám ơn bạn”, “Bài này nhẹ nhàng nghe bắt tai cuốn thật sự”, “Mê thật sự, thích nhất câu hát Cây không muốn lá rời cành khi lá vẫn còn xanh. Hy vọng anh ra nhiều MV và ca khúc hay ý nghĩa như vậy”, “Giọng hát của Erik thật sự đặc biệt”…
Trong năm 2021 vừa qua, Erik ghi dấu ấn khi giành ngôi vị quán quân The Heroes. Trong đó, tiết mục Nam quốc sơn hà của nam ca sĩ và Phương Mỹ Chi tạo hiệu ứng lan tỏa tốt trên truyền thông và internet. Video tiết mục đạt gần 10 triệu lượt xem với nhiều lượt đánh giá tích cực.
Hà Linh/TH