Nhiều bất ngờ với “Sông trôi muôn hướng”

Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên “cứng cựa” như Thanh Trúc, Khương Ngọc, Thành Đạt, Việt Huê, Hà Trí Quang, Quốc Hùng, Bích Hằng, Cát Tường, Huỳnh Anh Tuấn, NSUT Minh Hạnh, Lê Bình, Bảo Sơn…bộ phim “Sông trôi muôn hướng” dài 32 tập ( Kịch bản La Nguyễn Quốc Vinh; đạo diễn Trương Dũng; sẽ tạo nhiều bất ngờ với khán giả yêu mến phim Việt.
Nhiều tình huống bất ngờ
Biên kịch La Nguyễn Quốc Vinh vốn là một cây bút viết truyện ngắn khá quen thuộc với độc giả trẻ, đây cũng là kịch bản đầu tay của Vinh. Anh tâm sự: “ Chuyện phim có nhiều tình huống bất ngờ mà tôi đã mất gần cả năm trời cho việc thai nghén và viết kịch bản này. Đoàn làm phim đã phải vất vả nhiều tháng liền trong việc casting diễn viên, chọn bối cảnh rồi bấm máy. Tôi rất hài lòng với diễn xuất của các diễn viên, đặc biệt nhất là hai diễn viên chính Khương Ngọc và Thanh Trúc đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình”.
Đạo diễn Trương Dũng cũng bộc bạch: “Bộ phim kể về những con người thôn quê bình dị, chất phác. Nhưng cám dỗ của cuộc sống đã đẩy họ vào những ngã rẽ khác nhau khiến cuộc sống trở thành chuỗi ngày bi kịch”. 
Hai Long và Tư Mơn vượt qua những lễ giáo khắc khe của gia đình sống hạnh phúc bên nhau nơi quê nghèo cùng đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh. Nhưng hạnh phúc giản đơn ấy chẳng được bao lâu khi Hai Long bất ngờ bỏ rơi người vợ và mang theo đứa con trai để xây dựng hạnh phúc mới. Nỗi đau mất con quá lớn cũng khiến cuộc sống Tư Mơn trở nên tăm tối không lối thoát…
25 năm trôi qua…
Lớn lên trong gia đình giàu có, lại là con trai một, nên Trọng được cha là ông Hai Long hết mực thương yêu. Sau khi tốt nghiệp đại học y dược, Trọng lại không nghe theo sự sắp xếp của cha, quyết tâm rời Sài Gòn về vùng quê hẻo lánh cùng với người thầy cũ để khám chữa bệnh từ thiện cho bà con nghèo và đưa luận án Đông – Tây y kết hợp của mình vào thực tế.
Trọng không ngờ chuyến đi này như một định mệnh gắn chặt cuộc đời anh với vùng quê nghèo khó, khi tình cảm của anh đã trao cho Trúc là cô gái miệt quê, con của một người đàn bà điên dại là Tư Mơn. Vì tình yêu với Trúc mà Trọng khá vất vả, rồi liên tục bị đánh, bị trấn nước bởi vướng vào cuộc tình tay ba và gây mâu thuẫn với một “gã lưu manh miệt vườn” là Tùng, đang theo đuổi Trúc.
Trong khi tình yêu của hai người đang chớm nở, Trọng bẽ bàng khám phá ra sự thật đau lòng liên quan đến quá khứ mà cha mình đã chôn giấu suốt 25 năm qua. Ông Hai Long chính là người đã phản bội và gây ra tai nạn khiến bà Tư Mơn bị điên.
Không chấp nhận sự lừa dối của cha, Trọng từ bỏ hết mọi thứ mình đang có, chọn cuộc sống cơ cực nhất, đối lập hoàn toàn với hình ảnh cậu ấm, coi như một cách trả dứt nợ với cha. Dù phải đi làm phụ hồ, khuân vác thuê…, nhưng Trọng đã sống và biết phải làm gì để giúp đỡ cho mẹ và em gái cũng chính là tình yêu ngang trái của mình.
Kính mời quý khan giả đón xem 35 tập phim Sông trôi muôn hướng  phát sóng từ ngày 9/11/2021 lúc 21h từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL2.
 Phạm Tuấn