Người mẫu DuKan Nguyễn Trần Đức Ân – nhân tố thời trang mới làng mẫu Việt

Với chiều cao nổi bật 1m84, gương mặt điển trai, đầy nam tính, cùng vẻ đẹp lai khi mang trong mình dòng máu Việt – Pháp, DuKan là một làn gió mới trong thị trường mẫu trẻ thuộc thế hệ Gen Z, chắc chắn đây sẽ là cái tên “gây sốt” trên các sàn diễn chuyên nghiệp cũng như các Tạp chí Thời trang trong nước và hy vọng hơn là thị trường Quốc tế.
123
123
DuKan được đông đảo giới chuyên môn và mộ điệu thời trang trong nước đánh giá cao có gương mặt sáng, đầy tiềm năng và đặt hi vọng sẽ mang đến những thành tích ấn tượng khi tham gia vào làng mốt nước nhà cũng như theo đuổi giấc mơ sàn diễn Quốc tế trong thời gian sắp tới.
123
Chia sẻ về “Mẫu cưng” của mình, Nhà Thiết Kế Vương Khang đã từng nhận xét: “Ở DuKan có nhiều điểm nổi bật để có thể tỏa sáng. Em không chỉ đạt những tiêu chuẩn về hình thể, gương mặt và còn rèn luyện được cho mình tác phong làm việc chuyên nghiệp và quan trọng hơn là ý chí cầu tiến. Tôi rất tin tưởng vào sự phát triển của DuKan trong thời gian sắp tới”.
123
123
Những hình ảnh Street Style mới nhất mà Model DuKan cùng ekip KWANG ENTERTAINMENT trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu thời trang của NTK Vương Khang, được thực hiện tại The Organe Hill Đà Lạt.
123

123
Production by KWANG
ENTERTAINMENT
Fashion by KWANG
Photo by Hiếu Võ
Video by Trần Huỳnh Minh Duy
M.U.A by Kiều Minh Đức, Nguyễn Hùng Anh
Stylist by Mewk Wang
Model by DuKan Ân Nguyễn
Assistant by Thiện Phí, Trần Phương Tiền
Location by The Orange Hill
Accessory by NEMOW Brand, Aquacara Contact Lens Korea
Ngọc Lương