Vietfilmmedia – Công ty truyền thông và giải trí hàng đầu Việt Nam giúp nâng tầm thương hiệu của Doanh nghiệp

Với kinh nghiệm dày dặn của các chuyên gia, nhân viên trình độ cao, nhiệt huyết và đầy sức sáng tạo, VietFilm Media đã thổi sức sống vào các chiến dịch marketing, tạo ra giá trị khác biệt đưa hình ảnh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.
Lan tỏa và thổi sức sống vào các chiến dịch marketing cho các Doanh nghiệp
VietFilm Media là một đơn vị agency chuyên thực hiện các chương trình chiến dịch truyền thông cho các thương hiệu, nhãn hàng, các đơn vị cũng như cá nhân. Với một hệ sinh thái kênh truyền thông đa dạng, được xây dựng một cách khoa học, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năng lượng và sự nhiệt huyết, đơn vị này đã giúp lan tỏa và thổi sức sống vào các chiến dịch marketing, giúp khách hàng thu được hiệu quả tốt trong việc xây dựng thương hiệu và gia tăng hiệu quả kinh doanh.
Những yếu tố giúp VietFilm Media thành công trong việc truyền thông cho các thương hiệu.
Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm
Nhân sự VietFilm Media là những thành viên nhiệt huyết, ham học hỏi, cầu tiến và không ngừng tiếp thu cái mới. Hơn nữa lại được được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực chiến dày dặn. Họ luôn hướng tới những chuẩn mực chất lượng cao và luôn nâng tầm các chuẩn mực đó để phục vụ khách hàng một cách xứng đáng.
Với kinh nghiệm thực tiễn cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên trình độ cao, nhiệt huyết và đầy sức sáng tạo, VietFilm Media đã giúp nhiều thương hiệu, nhãn hàng có một tầm cao mới với sức lan tỏa nhanh hơn, sức ảnh hưởng lớn hơn.
Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
VietFilm Media có kinh nghiệm thực chiến trong việc xây dựng thương hiệu, nhãn hàng; cùng với đó là cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp trên mạng xã hội, sản xuất và phân phối phim quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim ngắn, các chiến dịch quảng cáo sản phẩm,…Với mong muốn định hướng chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động về Truyền thông và Giải trí.
Chưa dừng lại ở đó, VietFilm Media còn cho ra đời VietFilm TV để khai thác và phát hành phim để từ đó hỗ trợ các sản phẩm truyền thông, đồng hành cùng các chiến dịch quảng cáo và hoàn thành các dự án của các doanh nghiệp. Hiện VietFilm Media đang là đối tác của nhiều đơn vị trong đó có
Quy trình làm việc rõ ràng
Theo chia sẻ của ban lãnh đạo VietFilm Media, các dự án, hạng mục truyền thông của công ty luôn được thực hiện theo một quy trình làm việc rõ ràng. Từ khâu tư vấn khách hàng đến các bước lên kế hoạch rồi triển khai đều được phân công cụ thể, chi tiết. Các bộ phận phối hợp nhịp nhàng giúp cho các hạng mục được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
Với lối tư duy nhạy bén, phong cách làm việc chuyên nghiệp, khác biệt. VietFilm Media đã, đang và sẽ là cái tên được nhiều “ông lớn” trong ngành dược nhắc tới và lựa chọn để đưa các thương hiệu của họ lên một tầm cao mới.
Công Ty Truyền Thông Và Giải Trí VietFilm.
Địa chỉ: 1 Tân Thới Nhất 17, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website:  https://vietfilmmedia.com/
Email: contact@vietfilmmedia.com
Điện thoại: 028.66510678  
Hải Đăng