Con gái Lê Dương Bảo Lâm hào hứng làm việc nhà với ‘trợ thủ đắc lực’

Không chỉ ngoan ngoãn, biết phụ ba trông em, Bảo Nhi còn nhận được nhiều lời khen vì siêng năng làm việc nhà.
Tham gia chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2, Lê Dương Bảo Lâm được xem là một ông bố rất giàu năng lượng, hài hước mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nam diễn viên luôn sáng tạo ra rất nhiều trò chơi vui nhộn cho các con, mang đến những giờ phút thư giãn và gắn kết tình cảm của các thiên thần nhí. Thông qua đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng mang đến nhiều bài học, kĩ năng cho các bé.
Nội dung chú thích ảnh
Trong tập 13, sau khi rời khỏi lớp học võ và trở về nhà, Dương Lâm trổ tài cột tóc cho Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Anh hào hứng hát cùng con gái tạo nên bầu không khí đầy vui vẻ. Nam diễn viên tiếp tục đưa ra mong muốn Bảo Nhi đút sữa cho em gái. Là một em bé ngoan ngoãn và thương em, Bảo Nhi nhanh chóng làm theo lời ba, còn Bảo Ngọc cũng rất hợp tác và ăn ngon miệng. Tuy nhiên, trong lúc Bảo Nhi thực hiện các động tác nhảy theo giai điệu một bài hát mà ba Lâm yêu thích, cô em Bảo Ngọc ngay lập tức nghịch ngợm và múc sữa chua đổ ra sàn nhà. 
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Sau khi phát hiện, Bảo Nhi rất ra dáng chị hai, dùng khăn giấy để lau tay cho em. Ba Lâm còn nhờ con gái lớn lấy giúp mình máy hút bụi và vừa làm vừa hướng dẫn Bảo Nhi. Tiếp đến anh nhờ con phụ giúp mình. Dù còn nhỏ nhưng tinh thần sẻ chia việc nhà, giúp đỡ bố mẹ của Bảo Nhi rất cao. Với thiết kế dễ di chuyển, vừa hút vừa lau của máy hút bụi EZVIZ, Bảo Nhi đã nhanh chóng làm sạch căn phòng khách cho ba Lâm. Trong lúc con gái làm việc, nam diễn viên liên tục động viên, dành những lời khen khiến cô bé thích thú và hăng say làm việc hơn. 
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Bảo Nhi còn biết cất dụng cụ lau nhà về vị trí cũ, khởi động chức năng tự làm sạch và tự làm khô để chống vi khuẩn. Sau khi Bảo Nhi hoàn thành xuất sắc công việc, Dương Lâm còn ân cần dặn dò con gái: “Sau này, những lúc ba không có nhà, mẹ bận công việc mà nhà dơ quá thì con phải giúp mẹ lau nhà nha”.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Bảo Nhi nhận được nhiều lời khen của khán giả vì luôn là một cô bé ngoan. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng được nhận xét là một ông bố tâm lý, luôn biết cách tạo ra những niềm vui, giúp con ‘vừa chơi vừa học’ một cách nhẹ nhàng, thoải mái.
Chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất, lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.
Nội dung chú thích ảnh
Phạm Tuấn