Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ

Đại diện Ấn Độ tại Miss Universe cao 1,69 m, đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Wilson.
Hoa hau Hoan vu An Do anh 3
Castelino đã đến Mỹ trước vài ngày để làm quen với múi giờ, khí hậu. Theo India Times, người đẹp suýt chút nữa phải bỏ thi vì dương tính với nCoV. Sau hai tuần điều trị, cô đã khỏi bệnh và trở thành một trong những thí sinh đáp chuyến bay tới Mỹ sớm nhất.
Hoa hau Hoan vu An Do anh 4
Trong các hình ảnh cập nhật gần đây, Adline Quadros Castelino luôn chụp với quốc kỳ. Cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá là ứng cử viên tiềm năng. Khán giả kỳ vọng cô có thể lọt ít nhất vào top 10.
Hoa hau Hoan vu An Do anh 7
Theo Angelopedia, Adline Castelino đã tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của trường Cao đẳng Wilson. Năm 2020, cô tham gia Miss Diva và giành ngôi vị cao nhất, trở thành đại diện của quốc gia tỷ dân đến với Miss Universe.
Hoa hau Hoan vu An Do anh 8
“Castelino đã làm việc chăm chỉ với VSP – tổ chức hướng tới quyền bình đẳng cho nông dân và giúp đỡ những người vượt qua ý định tự tử. Cô ấy muốn phát triển tổ chức này vì trước kia, ông bà ngoại của Castelino – những người nông dân – đã qua đời do thiếu cơ sở y tế”, Angelopedia viết thêm.
Hoa hau Hoan vu An Do anh 9
Hoa hậu mô tả bản thân là người lạc quan, thích khám phá và không ngại thử thách. Cô có sở thích đạp xe, tập gym. Castelino chia sẻ rằng việc duy trì luyện tập kết hợp chế độ ăn uống khoa học đã giúp cô có thân hình khỏe mạnh, săn chắc.