Sao truyền hình thực tế khoe vòng một trên phố

 Người đẹp Zara McDermott – ngôi sao truyền hình thực tế, diện trang phục họa tiết sặc sỡ khoe vòng một khi đến buổi ăn tối cùng bạn tại Kensington, London – Anh.
Zara McDermott bị cánh săn ảnh chụp được khi tung tăng trên phố, đi đến điểm hẹn với bạn. Trang phục của Zara McDermott chọn mặc sau đó được nhận định là của nhãn hiệu PrettyLittleThing.
Zara McDermott ăn tối cùng bạn Ruby Adler – cũng là một ngôi sao truyền hình thực tế của Anh. Cả hai từng nhiều lần xuất hiện cùng nhau trước ống kính cánh săn ảnh.
Sao truyền hình thực tế khoe vòng một trên phố - Ảnh 1.

Zara McDermott khoe vòng một trong trang phục của PrettyLittleThing

Zara McDermott tạo chú ý khi tham gia chương tình truyền hình thực tế Love Island năm 2018 tại Anh. Cô gây ấn tượng với gương mặt đẹp, thân hình quyến rũ.
Gần đây, Zara McDermott chuẩn bị ra mắt phim tài liệu nói về văn hóa phân biệt giới tính và nạn hiếp dâm. Cô đặt vấn đề các hành vi tàn ác này có phát triển trong môi trường học đường hay không và đến các cở sở giáo dục để tìm hiểu.
Sao truyền hình thực tế khoe vòng một trên phố - Ảnh 2.

Cô cùng bạn Ruby hò hẹn ăn tối

Sao truyền hình thực tế khoe vòng một trên phố - Ảnh 3.

Cả hai đến nhà hàng

Sao truyền hình thực tế khoe vòng một trên phố - Ảnh 4.

Cánh săn ảnh “chộp” được cả hai

Sao truyền hình thực tế khoe vòng một trên phố - Ảnh 5.
Sao truyền hình thực tế khoe vòng một trên phố - Ảnh 6.
“Tôi hy vọng bằng cách nói ra và nâng cao nhận thức về những chủ đề thường bị e dè, cấm kỵ như vậy, chúng ta có thể giúp mọi người không chỉ ở Anh mà còn trên thế giới. Sau thành công của phim tài liệu “Reverge Porn”, tôi vinh dự được thực hiện bộ phim thứ hai với BBC Three. Đây sẽ là một bước tiến tuyệt vời!” – Zara McDermott bày tỏ.
Zara McDermott từng rất hào hứng phát biểu trên truyền thông rằng cô muốn làm nhiều phim tài liệu và đang bùng nổ các ý tưởng. Cô hài lòng với việc mình có thể giúp đỡ được nhiều người.
Sao truyền hình thực tế khoe vòng một trên phố - Ảnh 7.

Zara McDermott khoe ảnh trên trang cá nhân