Kim Kardashian mới đây tung loạt ảnh vô cùng gợi cảm để quảng cáo dòng nước hoa mới của mình.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 1
Tỷ phú USD mới của thế giới khoe đường cong thể hình đồng hồ cát tuyệt đẹp trong bộ ảnh quảng cáo sản phẩm nước hoa mới.
'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 2
Kèm bộ ảnh, mỹ nhân sinh năm 1980 cho biết các sản phẩm nước hoa mới này của cô đã lên kệ. Và Kim cũng tiết lộ điều thú vị là người mua hoàn toàn có thể dùng chai nước hoa thành lọ cắm hoa sau khi đã dùng hết.
'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 3
Bộ ảnh sexy đầy mê hoặc này của Kim sau 1 ngày đăng tải đã có 1,8 triệu người thả tim và hàng ngàn bình luận tương tác, khen ngợi
'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 4
Có thể thấy, giữa bão ly hôn, sự nghiệp của “nữ hoàng thị phi” ở Hollywood ngày càng thăng hoa. Cô liên tục tung các sản phẩm làm đẹp, thời trang mới và miệt mài kinh doanh như chưa hề có chuyện ly hôn.
'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 5

Không chỉ vậy, việc quyết định đường ai nấy đi với chồng rapper của Kim đang là cánh cửa mở cho nhiều người vốn đã hâm mộ cô. Mới đây, tờ Pagesix theo một nguồn tin thân cận Kim cho biết nhiều người nổi tiếng, thậm chí cả thành viên hoàng gia đang cố gắng tiếp cận, tán tỉnh người đẹp 8x sau quyết định ly dị Kanye West. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho hay Kim đang rất tập trung việc học tập, kinh doanh và chưa muốn tiến đến một mối quan hệ tình cảm khác.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 6

Kim còn tự hào khi được Forbes công bố là tỷ phú USD vào hôm 6/4, xếp thứ 2674 trong danh sách tỷ phú thế giới. Theo Forbes, kể từ tháng 10, giá trị tài sản ròng của Kim tăng từ 780 triệu lên 1 tỷ USD.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 7

Bên cạnh đó, Kim đang cố gắng hoàn thành học tập để lấy bằng luật sư, nối nghiệp người cha quá cố cũng từng là một luật sư có tiếng. Vào năm 2019, cô tiết lộ kế hoạch này trên Vogue, đồng thời cho hay đã tham gia chương trình tập sự của một công ty luật tại San Francisco từ mùa hè năm 2018. Người đẹp vốn có ý định tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ luật sư tại bang California vào năm 2020. Tuy nhiên do đại dịch COVID-19, kế hoạch này phải tạm hoãn đến năm nay.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 8
Kim khoe body nóng bỏng “rực lửa” trong bộ sưu tập thời trang của thương hiệu SKIMS mới đây do cô sáng lập.
'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 9
Bà mẹ 4 con khoe đường cong body “bỏng mắt” và thân hình không chút mỡ thừa đáng ngưỡng mộ.
'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 10

Kim đệ đơn ly hôn rapper Kanye West từ ngày 19/2 để kết thúc 6 năm hôn nhân. Cặp đôi có 4 con chung và đã ký thoả thuận tiền hôn nhân.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh cực gợi cảm giữa tin đồn được nhiều người theo đuổi sau ly hôn ảnh 11
Để kết thúc hôn nhân nhanh chóng và thuận lợi, Kim đã thuê luật sư ly hôn hàng đầu showbiz Laura Wasser, người cũng đại diện cho cô trong vụ ly hôn với người chồng 72 ngày Kris Humphries.