Chặng đường kinh doanh của CEO Trương Mỹ Duyên

“Làm từ cái tâm là thước đo chuẩn mực về giá trị chất lượng công việc”, CEO Trương Mỹ Duyên cho biết.

Hiện tại Mỹ Duyên là cô chủ của Thủy Tiên Spa. Tại đây có đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại từ thương hiệu hàng đầu về làm đẹp của Đức, Mỹ, Nhật, Hàn. Đơn vị cũng kết hợp với bác sĩ chuyên sâu về ngành làm đẹp.

Khi còn là nhân viên ngân hàng Mỹ Duyên đã nảy ra ý tưởng mở spa làm đẹp cho chị em. Nghĩ là làm, chị bỏ tiền và thời gian để đầu tư cho việc nghiên cứu, học hỏi các phương thức làm đẹp. Đồng thời, chị tìm hiểu về thị trường, nhu cầu của khách hàng. Sau một thời gian chuẩn bị hành trang để bước vào con đường kinh doanh, nhận thấy vốn kiến thức về làm đẹp, chị quyết định nghỉ việc ở ngân hàng, bắt tay ngay vào việc mở dịch vụ làm đẹp.

polyad

CEO Trương Mỹ Duyên.

Trong vòng một năm, chị đầu tư vào spa. Bản thân luôn tìm tòi, trang bị dịch vụ, thiết bị thẩm mỹ hiện đại, sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Với lợi thế có đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đơn vị hướng đến làm hài lòng khách hàng. Nhờ đó, Trương Mỹ Duyên đã dành nhiềugiải thưởng về ngành làm đẹp như: Bông sen vàng vì sắc đẹp cộng đồng, Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng.

CEO Trương Mỹ Duyên thay đổi suy nghĩ trở thành một người khác.

CEO Trương Mỹ Duyên thay đổi suy nghĩ để trở thành một người khác.

Giải thưởng cũng là động lực thúc đẩy chị mang đến cho khách hàng công nghệ hiện đại, những sản phẩm tốt nhất về làm đẹp mà chị biết được từ các nước tiến bộ khác.

Đối với chị , chữ “tâm” đặt vào công việc, sự uy tín và chất lượng của dịch vụ chính là lực hút để khách hàng tìm đến. Chị Duyên luôn chọn những loại mỹ phẩm cao cấp, có thương hiệu để phục vụ khách.

CEO Trương Mỹ Duyên sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhờ những kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp tại spa củ

CEO Trương Mỹ Duyên sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhờ những kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp tại spa của mình.

Thành công của Trương Mỹ Duyên ngày hôm nay xuất phát từ quyết tâm, nỗ lực của bản thân cùng với sự ủng hộ của gia đình. “Nhiều bạn trẻ thường dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn ban đầu, nhưng nếu dám nghĩ dám làm, vượt qua mọi thử thách để theo đuổi đam mê thì sẽ khởi nghiệp thành công”, chị Duyên cho biết.

Lê Nguyễn