BLACKPINK lên bìa VOGUE Hàn tháng 6

Girl group đình đám nhất thế giới hiện nay BLACKPINK vừa được VOGUE Hàn giới thiệu là nhân vật trang bìa của tạp chí này ấn phẩm tháng 6. 

Lần gần đây nhất của BLACKPINK khi xuất hiện trên VOGUE Hàn là từ tháng 3 năm ngoái, vậy là sau hơn 1 năm, nhóm lại được xuất hiện trở lại. Trên VOGUE Hàn số tháng 6 này, BLACKPINK có 5 phiên bản bìa, trong đó có 1 phiên bản cả nhóm và 4 phiên bản của từng thành viên.

BLACKPINK lên bìa VOGUE Hàn tháng 6, netizen khen rất xinh nhưng vẫn bảo trông quá rời rạc ảnh 1

Được biết bìa VOGUE lần này của BLACKPINK là do nhãn hàng chuyên các sản phẩm về tóc mise en scène đẩy bìa. Đây cũng là thương hiệu đã đồng hành cùng 4 cô gái xinh đẹp từ năm 2018. Đúng với tiêu chí quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc, cả 4 thành viên BLACKPINK đều để tóc xõa dài với những màu tóc và kiểu tóc khác nhau.

Mặc dù, BLACKPINK được khen là rất xinh đẹp, thế nhưng tư thế chụp hình của 4 thành viên vẫn bị chê rời rạc. Ngoại trừ Jisoo và Lisa có tương tác khá tình cảm với nhau, thì Jennie và Rosé cứ như được ghép vào vậy, không hề giống hình ảnh chụp chung của cả nhóm như mọi khi.

BLACKPINK lên bìa VOGUE Hàn tháng 6, netizen khen rất xinh nhưng vẫn bảo trông quá rời rạc ảnh 2

Người hâm mộ của Rosé cực kỳ tự hào, vì như vậy nữ idol tháng này được lên hai bìa tạp chí lớn, và mặc dù với VOGUE Hàn thì bìa chính là cả nhóm, nhưng cô vẫn có bìa phụ của riêng mình. Ở K-Pop, mới chỉ có Baekhyun (EXO) là từng làm được điều tương tự, nam idol từng lên bìa hai tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn (solo) và ELLE Hàn (cùng nhóm) cùng số tháng 10 năm ngoái. Như vậy Rosé chính là nữ idol đầu tiên có được đãi ngộ này. Hình ảnh “tóc gái Nhật” của Rosé cũng gây ấn tượng mạnh và được khen là thành viên có mái tóc đẹp nhất trong loạt bìa lần này của BLACKPINK.

BLACKPINK lên bìa VOGUE Hàn tháng 6, netizen khen rất xinh nhưng vẫn bảo trông quá rời rạc ảnh 3

Lisa vẫn xinh đẹp như mọi khi nhưng mái tóc bị nhận xét có phần hơi rối và che mất khá nhiều khuôn mặt cô.

BLACKPINK lên bìa VOGUE Hàn tháng 6, netizen khen rất xinh nhưng vẫn bảo trông quá rời rạc ảnh 4

Chị cả Jisoo xinh đẹp sang chảnh đúng chuẩn “Hoa hậu Hàn Quốc”, thế nhưng bức ảnh này lại được cho là giống với quảng cáo nail nhiều hơn là quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc. Netizen cũng không quên giành “cơn mưa” lời khen cho bàn tay “đẹp quá sức tưởng tượng” của nữ idol.

BLACKPINK lên bìa VOGUE Hàn tháng 6, netizen khen rất xinh nhưng vẫn bảo trông quá rời rạc ảnh 5

Sau Rosé thì bức ảnh bìa solo của Jennie được khen đẹp thứ 2, tư thế tạo dáng của Jennie rất thời trang, mái tóc suôn thẳng và bay bổng của nữ idol cũng được khen là chuẩn quảng cáo tóc.