Suzy lại diện đầm Haute Couture của Dior

0 567
Hai năm liền được diện đầm Haute Couture của Dior cho thấy vị thế của Suzy đúng là đáng nể. Nhưng còn “gương mặt đại diện toàn cầu” Jisoo thì sao, đến bao giờ netizen mới thấy Jisoo mặc đồ Haute Couture trên thảm đỏ đây?
Suzy lại diện đầm Haute Couture của Dior, netizen không ngừng gọi tên Jisoo ảnh 1

Tại lễ trao giải Baeksang 2021 vừa mới diễn ra, Suzy lại khiến khán giả trầm trồ với visual “đỉnh của chóp”. Nhan sắc của Suzy đã rực rỡ nhưng trang phục cô mặc còn đáng nói hơn nữa.

Suzy lại diện đầm Haute Couture của Dior, netizen không ngừng gọi tên Jisoo ảnh 2

Đây là một thiết kế thuộc bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2019 của Dior. Tuy không phải là mẫu mới nhất nhưng việc Suzy được mặc đầm cao cấp Dior lên thảm đỏ cũng đủ khiến netizen trầm trồ, chứng tỏ Suzy được Dior ưu ái như thế nào.

Suzy lại diện đầm Haute Couture của Dior, netizen không ngừng gọi tên Jisoo ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Suzy mặc mẫu váy này không hợp lắm, do thiết kế và chất liệu trang phục khiến Suzy nhìn kém thanh thoát. Thậm chí fan Việt còn khẳng định mẫu váy này chỉ có Angela Baby với vóc dáng cực mảnh mai mới có thể diện đẹp.

Suzy lại diện đầm Haute Couture của Dior, netizen không ngừng gọi tên Jisoo ảnh 4

Tại lễ trao giải Baeksang 2020, Suzy đã gây bất ngờ với một thiết kế Haute Couture Xuân Hè 2020 cũng của Dior. Đây cũng là lần đầu tiên nhà mốt danh tiếng nước Pháp cho phép trang phục cao cấp Haute Couture của mình xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện Hàn Quốc.

Suzy lại diện đầm Haute Couture của Dior, netizen không ngừng gọi tên Jisoo ảnh 5

Khi đó, netizen tuy trầm trồ vì Suzy được Dior cưng chiều hết mực nhưng vẫn thẳng thắn nhận xét rằng Suzy diện không đẹp bằng người mẫu của hãng.

Suzy lại diện đầm Haute Couture của Dior, netizen không ngừng gọi tên Jisoo ảnh 6

Việc Suzy hai năm liền mặc đầm Haute Couture chứng tỏ vị thế của “tình đầu quốc dân” với Dior thật sự đáng nể. Tuy nhiên, netizen cũng nhận thấy sự khó hiểu giữa vai vế của Suzy và Jisoo.

Suzy lại diện đầm Haute Couture của Dior, netizen không ngừng gọi tên Jisoo ảnh 7

Suzy chỉ là gương mặt đại diện cho Dior tại Hàn Quốc trong khi Jisoo là đại sứ toàn cầu, tức là cao hơn Suzy một bậc. Ấy thế mà cho tới bây giờ, Jisoo vẫn chưa lần nào được khoác lên người một thiết kế cao cấp Dior, dù chỉ là chụp tạp chí hay quảng cáo chứ chưa nói đến đi dự sự kiện như thế này.