Không thể bỏ lỡ: Quán kem bơ ngon nhất Đà Lạt – Chạm Kem Bơ

Một trong những địa chỉ tuyệt đối không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt chính là Chạm Kem Bơ – nơi bán kem bơ tươi ngon số 1 Đà Lạt!
 
Có rất nhiều lý do để Chạm kem bơ trở thành một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt mà lý do quan trọng nhất chính là vị kem bơ đặc biệt không thể tìm được ở nơi khác. Sự đặc biệt của Chạm Kem bơ nằm ở viên kem được làm từ 100% bơ tươi!
Kem bơ Chạm được làm từ 100% bơ tươi
 
Thay cho viên kem vani nước cốt dừa như bình thường, Chạm tập trung nghiên cứu và cho ra những viên kem bơ mịn màng, nguyên chất, ít ngọt, béo vừa. Khách hàng không chỉ cảm nhận được cái lạnh tê lưỡi, chất kem mịn màng tan ngay trong miệng mà còn cảm nhận được vị bơ nguyên chất, thơm lành.
Để ly kem bơ được tròn vị hơn, Chạm còn khéo kéo kết hợp với nhiều loại topping khác nhau: Dừa khô, bơ hạt, milkfoam, trân châu, sầu riêng,… trên nền sinh tố bơ với công thức riêng biệt. Tổ hợp bùi, thơm, béo, mịn, dai, giòn… của các loại topping hòa cùng vị ngon đặc trưng của kem bơ làm ly kem bơ Chạm trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
“Chưa từng thử được vị kem ở đâu đặc biệt được như vậy, thêm topping nhiều loại làm nó trở nên thơm ngon trọn vị như không thể hoàn hảo hơn. Chạm kem bơ là nơi ăn vặt ngon nhất Đà Lạt!” – Một vị khách nhận xét
 
“Các loại topping hòa cùng vị ngon đặc trưng của kem bơ làm ly kem bơ Chạm trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.”
 
Một ly kem bơ ngon và đẹp là chưa đủ, Chạm còn nỗ lực để đảm bảo sức khỏe của khách hàng. Chạm cam kết sử dụng nguyên liệu tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng. Mỗi quả bơ của Chạm đều được thu mua trực tiếp từ các vườn bơ gia đình tại Di Linh, Đak Lak. Ly kem bơ tròn trịa không chỉ từ vị giác, thị giác mà còn vì sự an tâm của Chạm lẫn khách hàng.
 Nằm tại trung tâm thành phố, đối diện Ga Đà Lạt. Chạm Kem Bơ có trí dễ tìm, không gian rộng rãi và thoáng mát thích hợp cho cả khách gia đình, khách đoàn lớn.
Khung cửa sổ thơ mộng tại Chạm kem bơ Đà Lạt
 
Sau hơn 3 năm hoạt động, Chạm đã chiếm được vị thế nhất định trong lòng khách du lịch lẫn khách địa phương. Niềm tự hào của Chạm là khi thấy những gia đình người Đà Lạt dắt các bé đến ăn cuối tuần, có khi là nhóm khách du lịch ở Đà Lạt chơi 3 hôm là đã ghé quán đúng cả 3 hôm vì Kem Bơ Chạm quá hợp vị!
Đặng Yến