Song Hye Kyo hợp tác đàn em Lee Do Hyun trong phim mới

Song Hye Kyo sẽ hợp tác với tài tử Lee Do Hyun trong dự án mà “mẹ đẻ” Hậu duệ mặt trời làm biên kịch.
Thông tin trên nhiều trang từ Hàn Quốc cho biết Lee Do Hyun sẽ đảm nhận vai nam chính trong bộ phim mới của biên kịch Kim Eun Sook mang tên The Glory. Đây cũng là tác giả tạo nên Chuyện tình Paris, Khu vườn bí mật, Hậu duệ mặt trời... Trước đó, Song Hye Kyo đã xác nhận tham gia dự án này.
Bộ phim xoay quanh nữ sinh có ước mơ trở thành kiến trúc sư nhưng phải bỏ học vì bị bạo lực học đường ở trường trung học. Sau này kẻ bắt nạt cô đã kết hôn và có con, còn cô trở thành giáo viên chủ nhiệm của chính đứa trẻ đó. Nữ chính đã lên kế hoạch báo thù.
Theo nguồn tin trong giới giải trí Hàn Quốc, Lee Do Hyun đang cân nhắc vào vai Ju Yeo Jeong, một chàng trai vô tình bị cuốn theo câu chuyện báo thù của nữ chính.
The Glory dự kiến ​​sản xuất 8 tập. Đây là lần thứ 2 Song Hye Kyo hợp tác cùng biên kịch Kim Eun Sook nên thông tin về dự án rất được công chúng quan tâm. Hiện tại, thông tin về những chi tiết tương tác giữa hai diễn viên Song Hye Kyo và Lee Do Hyun chưa được công bố. Nhưng có những ý kiến lo ngại về sự kết hợp giữa cặp đôi này vì có số tuổi chênh lệch không nhỏ.
Hà Linh/TH