‘Hương vị tình thân’ phần 2 tập 56: Nam mang bầu, Thy đối đầu với ông Tấn

Trong “Hương vị tình thân” phần 2 tập 56, Nam mang bầu sau bao nhiêu mong đợi, còn Thy sẽ công khai đối đầu với tình nhân của mẹ.
Trong trích đoạn giới thiệu Hương vị tình thân phần 2 tập 56, Nam (Phương Oanh) trở về nhà. Tại đây, cô nghe bà Bích (Tú Oanh) phân tích chuyện của Dũng (Sỹ Hưng) với Diệp (Bích Ngọc).
“Mẹ thấy nó cũng yêu con Diệp, dù mẹ mắng mỏ, ngăn cản thế nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng vì hai gia đình như thế, làm sao chúng nó đến được với nhau. Kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Cái thằng đó bây giờ cũng được, vừa làm giám đốc, có xe riêng, đủ tiêu chuẩn mẹ đề ra, thế mà đành…” – Bà Bích tiếc rẻ.
Trong khi mẹ nói rất nhiều, Nam lại có vẻ không quan tâm. Cô ăn ngon lành một quả khế chua. Điều này khiến bà Bích chú ý. Bà tin chắc rằng Nam đang mang bầu. Đây là điều mà bà Bích mong đợi từ lâu. Cái bầu trong bụng Nam sẽ khiến bà có ưu thế trong cuộc chiến với bà Sa (Thu Hạnh).

Cảnh trong “Hương vị tình thân” phần 2 tập 56.

 

Cũng trong trích đoạn Hương vị tình thân phần 2 tập 56, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) gọi điện cho Dũng và biết anh ta có cuộc hẹn với Thy (Thu Quỳnh). Dường như đoán được chuyện không lành, tình nhân của bà Sa vội vàng quay xe tới gặp Thy. Khi cả hai gặp nhau, ánh mắt Thy thể hiện rõ sự căm hận đối với người đàn ông này. Có vẻ như cô đã phát hiện ra sự thật về mối quan hệ cha con giữa ông Tấn và em trai của mình.
Hương vị tình thân phần 2 tập 56 lên sóng tối 15/10 trên VTV1.
Hà Linh/TH