CEO Đào Mai Dung – Nỗ lực cho sự thành công trên thị trường phân phối hàng Nhật nội địa

0 309
Ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam đang ngày càng phát triển với xu hướng đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đến từ Nhật Bản rất được ưa chuộng bởi được đánh giá là có chất lượng tốt, độ lành tính, an toàn cao cho người sử dụng. Đón đầu xu hướng – Reikatachi Store là công ty của CEO Đào Mai Dung đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực này.
Năm 2013 Reikatachi Store được thành lập, với mục tiêu mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến với khách hàng, giúp khách hàng được trải nghiệm sản phẩm chất lượng, chính hãng. Bằng những nỗ lực, nghiên cứu sản phẩm liên tục để có thể lựa chọn ra những sản phẩm thực sự tốt và phù hợp với thị trường, khí hậu tại Việt Nam, Đào Mai Dung ngày càng thành công hơn trên con đường kinh doanh của mình. Từ số vốn ít ỏi ban đầu khoảng 1 tỷ, sau 7 năm phát triển hiện tại số vốn công ty đã tăng lên 20 tỷ, đây là con số đáng khâm phục dành cho người phụ nữ 8x này.
CEO Đào Mai Dung – Nỗ lực cho sự thành công trên thị trường phân phối hàng Nhật nội địa ảnh 1CEO Đào Mai Dung

Chia sẻ về thành công hiện tại, Đào Mai Dung nói để có được thành công cho Reikatachi Store như ngày hôm nay, cô phải trải qua rất nhiều khó khăn. Những cô biết đã kinh doanh thì phải chấp nhận, có sai lầm, thất bại thì mới có bài học để vươn lên, bằng ý chí đó đã giúp công việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển.

CEO Đào Mai Dung – Nỗ lực cho sự thành công trên thị trường phân phối hàng Nhật nội địa ảnh 2
Ký kết hợp đồng kinh doanh
Luôn cập nhật xu thế tiêu dùng của thị trường, Đào Mai Dung liên tục đổi mới các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Với cái tâm cái tầm của người điều hành, để giúp công ty vượt qua mùa dịch, những sản phẩm cung cấp ra mùa dịch được chú trọng đến việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho người sử dụng để tăng khả năng miễn dịch. Chính bởi vậy mà Mai Dung cùng Reikatachi Store vẫn vững vàng bước qua mùa dịch mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Bằng sự nhạy bén, thông minh, luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu, chắc chắn thời gian tới CEO Đào Mai Dung sẽ đưa công ty phát triển vượt bậc hơn nữa.