Selena Gomez khiến người hâm mộ và mạng xã hội một phen “dậy sóng” khi xuất hiện với mái tóc mới

0 647

Từ trước đến nay, Selena Gomez luôn gắn liền với hình ảnh tóc tối màu đầy nhẹ nhàng và nữ tính. Nhưng mới đây, nữ ca sĩ đình đám thế giới đã khiến người hâm mộ và mạng xã hội một phen “dậy sóng” khi đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh selfie khoe mái tóc mới được nhuộm sang màu sáng – màu bạch kim đầy nổi bật.

Tạm biệt tóc đen, Selena Gomez ‘gây bão’ mạng với tóc bạch kim đầy nổi loạn.

Không chỉ màu tóc mới mà trong ảnh, tình cũ của Justin Bieber còn gây chú ý với bộ móng nhiều màu sắc, đặc biệt là gương mặt mộc hoàn toàn trước ống kính máy ảnh.
Sau khi đăng tải, hình ảnh mới này của Selena Gomez đã nhanh chóng trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm và bàn luận của mọi người.
Bên cạnh sự bất ngờ vì lần “lột xác” này của Selena Gomez thì ai nấy cũng đều khen ngợi, cho rằng màu tóc mới này rất phù hợp với cô. Tuy nhiên vì không có sự hỗ trợ của lớp son phấn nên gương mặt của nữ ca sĩ có phần nhợt nhạt, xém chút khiến người khác nhận không ra.

Trước đây, Selena Gomez luôn gắn với hình tượng nữ tính dịu dàng trong màu tóc tối màu.

Được biết, để hoàn thành mái tóc bạch kim lần này, đội ngũ làm tóc của Selena đã mất đến 8 giờ đồng hồ. Đây không phải lần đầu Selena “gây bão” với mái tóc màu sáng. 4 năm trước, mái tóc vàng của nữ ca sĩ cũng đã từng gây sốt và trở thành xu hướng trong thời gian dài, nhiều fan hâm mộ đã nhuộm tóc vàng theo cô nàng.

Selena từng gây sốt với màu tóc vàng nổi bật như thế này trong quá khứ.

Với mái tóc mới hiện tại, nhiều khán giả tin rằng Selena Gomez sẽ tiếp tục biến nó trở thành xu hướng như ngày trước.

Ngân Hoàng