‘Bống bống bang bang’ xác lập kỷ lục mới, chạm mốc nửa tỷ lượt xem sau 5 năm

‘Bống bống bang bang’ là MV đầu tiên và duy nhất của Việt Nam cho đến thời điểm này chạm mốc hơn 500 triệu lượt xem trên Youtube.

“Bống bống bang bang” là ca khúc chủ đề của phim “Tấm Cám – Chuyện chưa kể” do 365da Band thể hiện. Ca khúc do Only C sáng tác chính thức lên sóng vào 27/6/2016. Sau gần 5 năm, MV này đã xác lập kỷ lục với hơn 500 triệu lượt xem trên trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới Youtube.

“Bống bống bang bang” đạt mốc 500 triệu lượt xem.

Đây là MV đầu tiên và duy nhất của Việt Nam cho đến thời điểm này chạm mốc hơn nửa tỷ lượt xem. Đặc biệt hơn, đây lại là ca khúc nhạc phim và không được quảng bá rầm rộ nhưng vẫn có sức sống khá lâu bền.

Với giai điệu vui nhộn, ca từ phù hợp với mọi lứa tuổi, bài hát khiến người nghe không khỏi nhún nhảy từ đầu đến cuối khi thưởng thức. Đặc biệt, nội dung lời bài hát là câu chuyện cổ tích Tấm Cám quen thuộc cũng khiến các em thiếu nhi rất thích thú.

4 chàng trai 365da Band.

Trong MV, nhóm 365 được đạo diễn Khương Vũ (người khá có tiếng trong việc thực hiện MV cho các nghệ sĩ trẻ) hóa thân thành những chàng trai vui nhộn, mặc áo dài xưa, hát và nhảy sôi động trên nền nhạc thời thượng.

Nhiều dự đoán, MV này sẽ tiếp tục tăng lượt xem và phá kỷ lục của chính mình./.

Thanh Vân