Doanh nhân Huỳnh Phạm Hoàng Yến đầy tự tin khi xuất hiện tại Hoa Hậu Doanh Nhân Siêu Quốc Gia 2024

Ngày 24/3 Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024 chính thức khởi tranh để tìm kiếm những ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trong chuỗi hoạt động chào đón để các thí sinh về ngôi nhà chung.

Huỳnh Phạm Hoàng Yến – SBD 789 gây chú ý khi không chỉ đơn thuần là một doanh nhân mà còn là một giáo viên với sở thích đam mê thời trang hứa hẹn đây cũng sẽ là một nhân tố đầy tiềm năng cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024.
 

Huỳnh Phạm Hoàng Yến – SBD 789
 

Với châm ngôn sống “Khi thượng đế đóng một cánh cửa, ngài sẽ mở ra một cánh cửa khác” luôn hướng tới những điều tốt đẹp, cô đã mang lại được nguồn năng lượng dồi dào và tích cực lan tỏa đến với mọi người xung quanh.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, các hoạt động mỗi ngày của dàn thí sinh luôn được cập nhật trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có nữ doanh nhân Nguyễn Thiện Thu An – thí sinh đến từ Vũng Tàu.

Theo Ban tổ chức, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi và hoạt động bên lề bắt đầu từ hôm nay – 24/3 đến 29/3 tại TP.Vũng Tàu như dâng hương đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, trao quà từ thiện, thi tài năng, Bán kết và Chung kết toàn quốc,…

Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung.

Hà Linh