Hành trình nỗ lực theo đuổi dòng nhạc Bolero của ca sĩ Gia Hy

Mặc dù sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có nhiều truyền thống về nghệ thuật, lại là công việc chính là sản xuất, kinh doanh. Nhưng chất con người ấm áp của Thành phố Biên Hòa đã làm nên một Gia Hy như ngày nay.
Quyết định của Gia Hy khi theo đuổi ước mơ ca hát, niềm đam mê bất tận của mình, sở hữu  một chất giọng ca trữ tình và ấm áp rất hợp với dòng nhạc Bolero. Tuy nhiên con đường để đến với nghệ thuật không bao giờ là dễ dàng và nghệ thuật cũng không dành cho bất cứ ai nếu thiếu sự đam mê chân chính. Để có thể theo đuổi ước mơ ca hát của mình, Gia Hy đã không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày. Anh chia sẻ: với mình được hát chính là niềm đam mê bất tận, giúp mình thể hiện được chính sở trường của mình, mang đến cho khán giả những ca khúc hay. Cũng thông qua các các chương trình sự kiện mà anh được mời tham dự và các chương trình từ thiện do chính Công ty anh Công Ty TNHH Giải Trí Truyền Thông SH – GIA HY GROUP tổ chức với vai trò là ca sĩ, kiêm bầu show với mục đích kêu gọi các mạnh thường quân, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng hỗ trợ bà con vùng miền.
Như một lẽ tự nhiên để trở thành hiện tượng trong dòng nhạc Bolero, khán giả dễ dàng đem lòng yêu mến chàng “soái ca” Gia Hy được trời phú cho nhiều ưu điểm hội tụ từ ngoại tình cho đến giọng hát. Anh chàng xuất thân trong một gia đình, người thân của Gia Hy không ai theo con đường nghệ thuật. Cho nên, đến thời điểm này, những gì mà Gia Hy làm được là do thực lực và niềm đam mê lớn lao. Hiện chàng ca sĩ trẻ đang có những bước tiến xa, gặt hái nhiều thành công trong trong cả lĩnh vực điện ảnh lẫn âm nhạc. Với Gia Hy, phim ngắn Dòng đời được xem như món quà anh dành tặng những khán giả gần xa đã và đang yêu thích tiếng hát của anh và trên hết, là lòng tri ân mà anh muốn dâng lên Tổ nghiệp nhân dịp Giỗ Tổ sân khấu.
Gia Hy tiết lộ mình là một người cực kỳ tham vọng và cầu tiến trong nghệ thuật. “Soái ca Bolero” cho biết anh không muốn phí hoài tuổi trẻ mà muốn theo đuổi hoài bão, biến mơ ước thành hiện thực. Quan trọng hơn nữa, anh mong muốn chứng minh cho khán giả thấy được rằng: Gia Hy là một nghệ sĩ đa năng, thực lực của showbiz Việt.
Hiện tại, song song với việc đi hát, Gia Hy cũng tập trung cho công việc sản xuất và kinh doanh của mình. Dường như thời gian một ngày 24 tiếng đối với chàng ca sĩ điển trai này không bao giờ là đủ. Gia Hy tự tin khẳng định bản thân không bao giờ hời hợt khi làm bất kỳ điều gì. Mà thay vào đó, anh luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi nhận lời tham gia một dự án hay chương trình.
Con đường theo đuổi đam mê vốn dĩ nhiều chông gai, nhưng chàng ca sĩ trẻ gốc Hà Nội – Gia Hy vẫn luôn nỗ lực phấn đấu vừa làm vừa theo đuổi đam mê của mình. Dù gặp nhiều khó khăn tưởng chừng như gục ngã nhưng với tinh thần vững tin và niềm đam mê bolero cháy bỏng anh vẫn luôn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.
Thông tin: https://www.facebook.com/casigiahy
Hoàng Hà