Nguyễn Đức Mạnh – Chàng MC điển trai đa tài được nhiều người yêu mến

0 667
Với vai trò là trưởng phòng tổ chức sự kiện, MC của công ty cổ phần Vietmountain – Xứ Đoài event – Team Building, chàng trai Nguyễn Đức Mạnh hiện là một MC tài năng, đầy nhiệt huyết với nghề được nhiều người yêu mến.
Nguyễn Đức Mạnh sinh ngày 24/12/1996 tại Xuân Sơn, Sơn Tây, Hà Nội. Với ngoại hình điển trai, phong cách dẫn tự tin, truyền cảm, anh hiện là một trong những MC chính của Công ty cổ phần Vietmountain chuyên dẫn chương trình sự kiện và team building nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Bên cạnh đó Nguyễn Đức Mạnh còn là một ảo thuật gia trẻ được nhiều người yêu mến.
Được biết, Nguyễn Đức Mạnh từng học ngành cơ khí nhưng sau khi ra trường anh lại bén duyên với nghề MC sự kiện và team building. Là 1 MC trẻ với niềm đam mê với nghề nên Mạnh luôn ý thức được rằng sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mình phải đạt được trong mỗi chương trình. Chính vì thế chàng MC trẻ Nguyễn Đức Mạnh luôn trau dồi kiến thức, tận tâm nhiệt tình với khách hàng và trong công việc.
Nói về duyên với nghề MC, Nguyễn Đức Mạnh từng tiết lộ rằng: từ khi là sinh viên anh đã thích được đứng trên sân khấu, khi ấy anh hay đi biểu diễn ảo thuật, sau khi ra trường thì tham gia khoá học MC của công ty và sau đó đồng hành luôn cùng với công ty Vietmountain. Dù không học qua ngành truyền thông, báo chí nhưng nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng đã giúp anh dẫn thành công nhiều sự kiện, MC team building cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn.
Nguyễn Đức Mạnh chia sẻ: “MC Team Building là người đóng vai trò quan trọng có thể nói là quyết định đến sự thành công hay thất bại của một chương trình team building. Người ta thường nói MC là linh hồn của chương trình team building. Sự thật là vậy, MC luôn là người chịu trách nhiệm kích hoạt ngọn lửa đam mê, sự hăng say của các thành viên tham gia các hoạt động, MC đưa chương trình đến độ bùng cháy, rồi cuối cùng là những khoảnh khắc, sự lắng đọng, chạm đến trái tim người tham gia là những cảm nhận, chia sẻ và đúc kết thông điệp”.
Làm một MC Teambuilding nên đòi hỏi Nguyễn Đức Mạnh phải có kỹ năng tổ chức trò chơi tốt, kỹ năng khuấy động đám đông tốt, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng điều phối điều hành. Quan trọng hơn hết là MC Teambuilding mang lại niềm vui tiếng cười cho những người tham gia.
Nhận xét về MC Nguyễn Đức Mạnh, Anh Nguyễn Quang Nam Giám đốc Công ty cổ phần Vietmountain chia sẻ: “Mạnh là trưởng phòng sự kiện và là 1 trong những MC chính của công ty chúng tôi. Mạnh là 1 MC trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết với nghề, các khách hàng từng hợp tác với công ty được Mạnh trực tiếp làm chương trình thì đều rất hài lòng thậm chí còn yêu quý cậu MC trẻ này và rất nhiều khách hàng yêu cầu các chương trình là đích thân Mạnh dẫn mới chịu. “.
Với một chàng trai nhiệt huyết và năng động, Nguyễn Đức Mạnh có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động. Với niềm đam mê, nhiệt huyết của mình, chắc chắn chàng MC trẻ sẽ thành công hơn nữa. Chúc cho chàng trai 9x tài năng này niềm đam mê luôn cháy mãi để có được thành công trên con đường tương lai.
Lê Vân