Những món quà ‘độc – lạ’ tặng chị em nhân dịp 8/3

Thay vì tặng hoa tươi nhân ngày 8/3, năm nay xuất hiện quà tặng là bông hồng được đúc bằng vàng 24 nguyên khối, có giá tới 330 triệu đồng và bó hoa “nội y” độc lạ.
Chú thích ảnh
Nhiều người lựa chọn hoa hồng mạ vàng làm quà tặng 8/3.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhiều người tìm mua các sản phẩm mạ vàng 24k như hoa hồng, hoa lan, hoa cài áo… làm quà tặng độc, lạ.

Anh Từ Đức Linh (Long Biên, Hà Nội) cho biết, mọi năm anh thường mua hoa tươi tặng mẹ và vợ nhưng năm nay anh muốn chọn món quà đặc biệt hơn đó là bông hoa cài áo mạ vàng trị giá 2,5 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Một khách hàng chọn quà tại cửa hàng quà tặng trên phố Xã Đàn.

Anh Hoàng Minh Huy, quản lý một cửa hàng quà tặng trên phố Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Do tình hình dịch COVID-19 nên năm nay lượng khách hàng đến mua tại cửa hàng không nhiều như mọi năm, đa phần khách đặt hàng online và cửa hàng giao hàng trực tiếp hoặc qua các công ty chuyển phát nhanh. 

“Đến thời điểm này công ty đã bán được khoảng hơn 50 bông hồng mạ vàng có giá từ 2,3 – 3 triệu đồng. Vừa qua đã có khách đặt bông hồng mạ vàng đúc nguyên khối 5 cây vàng trị giá 330 triệu đồng”, anh Huy cho hay.

Chú thích ảnh
Các loại hoa cài áo mạ vàng có giá 1,5 – 2 triệu đồng.

Video về hoa hồng mạ vàng làm quà tặng hút khách:

Chú thích ảnh
Tượng cô gái bên hoa mạ vàng có giá từ 5 – 6,5 triệu đồng.

Ngoài hoa hồng mạ vàng, một số loại quà tặng khác như bông hoa cài áo mạ vàng cũng có giá từ 1,5 – 2 triệu đồng; tranh thiếu nữ mạ vàng 5,5 triệu đồng; tượng cô gái mạ vàng từ 5 – 6,5 triệu đồng…

Ngoài hoa hồng mạ vàng, một số loại quà tặng độc đáo khác cũng được nhiều người lựa chọn như bó hoa nội y.

Một cửa hàng đồ hàng hiệu về nội y đã tung ra sản phẩm rất sáng tạo, những chiếc quần nội y cao cấp, được kì công gấp nếp thành những đóa hoa rực rỡ để phái mày râu mua tặng chị em nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Mỗi bó hoa nội y có giá từ 389.000 – 589.000 đồng.

Đại diện nhãn hàng này cho biết, doanh nghiệp đã chuẩn bị 5.000 bó hoa nội y, đến nay đã bán hết 2.000 bó ra thị trường.

Chú thích ảnh
Những bó hoa từ nội y độc đáo.
Chú thích ảnh
Hoa nội y đặt trong những hộp quà bắt mắt.
Bài, ảnh, clip: Thu Trang