Trấn Thành tiếp tục ngồi ghế nóng Ca sĩ thần tượng mùa 4

0 432
Sau thành công vang dội với ‘Bố già’ Trấn Thành tiếp tục làm MC Ca sĩ thần tượng 2021.

Trong trailer chính thứ của Ca sĩ thần tượng 2021, sự xuất hiện của hai thí sinh hóa thân thành cặp đôi song ca huyền thoại Trường Vũ – Như Quỳnh đã khiến Trấn Thành và Minh Tuyết ồ lên đầy ngạc nhiên và sung sướng.

Qua ba mùa phát sóng thì mỗi nghệ sĩ ngồi ghế nóng đều đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ, được khán giả đặt những nickname vô cùng đặc biệt như “thánh thị phạm” Trấn Thành, “thánh thơ” hay “đạo diễn nội tâm” Hoàng Nhật Nam, và đặc biệt là sự trở lại của “thánh điệu” Minh Tuyết.

MC Minh Xù, Trấn Thành, Minh Tuyết, Hoàng Nhật Nam. Ảnh: CTCC

MC Minh Xù cũng là một sự trở lại đáng chú ý khác của chương trình. Còn nhớ ở mùa 2, Minh Xù cùng với Khả Như đã phải chịu vô vàn những màn chặt chém từ ban giám khảo.

Một thí sinh nam có giọng hát như danh ca Thái Thanh, thí sinh có gương mặt thư sinh được dự đoán hóa thân thành “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh. Hai anh chàng cùng song ca với trang phục quấn khan trên đầu rất giống ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Trailer tập 1 Ca sĩ thần tượng mùa 4. Nguồn: Youtube

Ca sĩ thần tượng 2021 lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20-3, lúc 21 giờ trên kênh THVL1, phát lại 13 giờ trưa hôm sau trên kênh THVL2.

HOÀNG DANH