Tổng hợp những bài hát hay và ý nghĩa dành cho ngày của Cha.

 Mình đi đâu thế bố ơi – Nhạc sĩ Hoàng Bách
Đây là ca khúc chủ đề rất được yêu thích trong show truyền hình “Bố ơi! Mình đi đâu thế” phiên bản Việt. Ca khúc “Mình đi đâu thế bố ơi” nhận nhiều sự chú ý với ca từ đơn giản, thể hiện mối dây gắn bó giữa cha con.
Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Hoàng Bách đã khéo léo sử dụng lời ca ngắn gọn, dễ nghe, dễ nhớ nhưng vẫn đem lại nhiều giá trị cũng như tôn vinh tình thương, sự hy sinh và chỉ bảo của người cha mong muốn con nên người.
Cảm ơn cha- Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, được Hồ Ngọc Hà và những người bạn thể hiện. Ca khúc là lời biết ơn sâu sắc của người con dành cho cha, người đã có công nuôi dưỡng nên người.
Cảm ơn con nhé – Nhạc sĩ Quốc An
Đây là một bản nhạc phim của bộ phim nổi tiếng năm 2019 Về nhà đi con. Bài hát lột tả tâm trạng của ông Sơn, cũng là hình ảnh đại diện của người cha trên khắp thế gian này. Sướng vui, hạnh phúc khi con thành công, nhưng cũng thương đứt lòng về con khi con mắc lỗi, khi con tổn thương.
Cha và con – Ban nhạc Bức Tường
Cha và con của ban nhạc Bức Tường cũng là một tác phẩm dành sự tôn vinh tình phụ tử. Ca khúc theo phong cách nhạc Rock mang đến sự khác lạ so với đa số các ca khúc về tình cha.
 Ba kể con nghe- Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong
Một trong những tác phẩm về cha ý nghĩa nhất đó là ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong mang tên “Ba kể con nghe”. Một ca khúc được anh viết nên khi lần đầu làm cha vào năm 2012. Với những câu ca sâu lắng, giai điệu nhẹ nhàng cùng tiếng đệm guitar, ca khúc đã đi vào lòng người nghe và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đặc biệt phù hợp như Ngày của Cha.
Thu Trà/TH