Taylor Swift, Beyoncé, Rihanna lọt Top 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Taylor Swift, Beyonce và Rihanna là ba ngôi sao ca nhạc nổi tiếng góp mặt trong Top 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2021 do tạp chí Forbes bình chọn.

Forbes mới đây đã công bố danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất của năm 2021. Trong đó, khán giả đặc biệt chú ý đến 3 nghệ sĩ nữ đình đám của làng nhạc, đó chính là Rihanna, Beyoncé và Taylor Swift. Theo Forbes, cả 3 nghệ sĩ này đều có những ảnh hưởng và thành tựu lớn trong ngành âm nhạc, thời trang và có thu nhập tài chính ở mức cao trong năm vừa qua.

Ngôi sao ca nhạc người Barbados Rihanna đứng ở vị trí thứ 68 trong bảng xếp hạng của tạp chí Forbes. Với thành công ấn tượng của dòng sản phẩm mỹ phẩm Fenty và dòng sản phẩm nội y Savage x Fenty, Rihanna đã trở thành tỷ phú đô la và là một trong những ngôi sao người Barbados nổi tiếng nhất thế giới.

Rihanna là nữ nghệ sĩ có thứ hạng cao nhất trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực của năm 2021 do Forbes bình chọn.

Dòng sản phẩm mỹ phẩm của Rihanna đã đạt doanh thu 550 triệu USD vào năm 2020 và thương hiệu nội y của nữ ca sĩ được định giá một tỷ USD vào tháng 2 vừa qua. Nữ ca sĩ sở hữu 30% cổ phần của thương hiệu thời trang này. Chưa dừng lại ở đó, trong mảng âm nhạc, cả 8 album của nữ ca sĩ đều lọt top 10 trên BXH uy tín Billboard 200. Forbes thậm chí còn đùa rằng Rihanna là “mặt hàng xuất khẩu nổi tiếng nhất Barbados”.

Theo sau Rihanna là Beyoncé ở vị trí thứ 76. “Ong chúa” của làng nhạc đã có nhiều thành tựu đáng nể, điển hiện là chuyến lưu diễn On The Run II cùng chồng Jay-Z giúp cặp đôi thu về hơn 250 triệu USD. Ngoài ra, dòng quần áo thể thao nổi tiếng Ivy Park của Beyoncé kết hợp cùng Adidas cũng như bộ phim tài liệu về Coachella 2019 (Homecoming) cũng được Forbes liên kệt trong số những thành tựu lớn của cô. Giống như Rihanna, sự nghiệp âm nhạc của Beyoncé cũng thành công rực rỡ khi cả 6 album solo đều đạt vị trí No.1 Billboard 200.

“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift xếp ở vị trí thứ 78 trong Top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Ở tuổi 31, ngôi sao xinh đẹp người Mỹ sở hữu khối tài sản gần 400 triệu USD và cô đã bán được khoảng hơn 200 triệu đĩa hát trên toàn thế giới.

Taylor Swift và Beyoncé cũng góp mặt trong danh sách 100 Người phụ nữ quyền lực 2021 của Forbes.

Taylor từng góp mặt trong danh sách 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại do tạp chí Rolling Stone bình chọn. Cô đứng thứ 8 trong danh sách những nghệ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại của tạp chí Billboard (2019).

Nữ ca sĩ xinh đẹp từng được tạp chí Billboard trao danh hiệu người phụ nữ của thập kỷ và cô còn nhận giải nghệ sĩ của thập kỷ do lễ trao giải thưởng âm nhạc Mỹ trao tặng.

Mai Anh/TH