Hé lộ dàn khách mời sẽ thay thế nghệ sĩ Chí Tài trong gameshow ‘Sàn chiến giọng hát’ mùa 3

Mới đây, nhà sản xuất gameshow Sàn chiến giọng hát vừa tung trailer hé lộ những tình tiết thú vị trong mùa 3 của chương trình. Theo tiết lộ từ đơn vị sản xuất, chương trình năm nay sẽ có nhiều thay đổi với mục tiêu tăng kịch tính, độ khó cũng như giải thưởng cho chính người chơi và nhà đấu giá. 
Tuy nhiên, tại Sàn chiến giọng hát mùa 3 sẽ không còn sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Tài như 2 mùa trước nên NS Kim Tử Long, Hồng Vân sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ đáng gờm như: Diva Mỹ Linh, Minh Nhí, Phi Nhung, Long Nhật, Hoàng Bách, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, Ngân Quỳnh, Mỹ Quyên, Nam Khánh, Quốc Thiên, Ngọc Liên….
Hé lộ dàn khách mời sẽ thay thế nghệ sĩ Chí Tài trong gameshow 'Sàn chiến giọng hát' mùa 3 0
Hé lộ dàn khách mời sẽ thay thế nghệ sĩ Chí Tài trong gameshow 'Sàn chiến giọng hát' mùa 3 1
Như thường lệ, mỗi số phát sóng Sàn chiến giọng hát vẫn gồm 4 phiên đấu giá. Người chơi chiến thắng sẽ được thưởng với giá trị tiền tương ứng mức tiền nhà đấu giá đã đấu giá thành công cho chính giọng hát của người chơi đó. Và, nhà đấu giá của người chơi chiến thắng cũng được thưởng số tiền còn lại sau khi trừ đi số tiền mình đã dùng đấu giá.
Hé lộ dàn khách mời sẽ thay thế nghệ sĩ Chí Tài trong gameshow 'Sàn chiến giọng hát' mùa 3 2
Hé lộ dàn khách mời sẽ thay thế nghệ sĩ Chí Tài trong gameshow 'Sàn chiến giọng hát' mùa 3 3
Đặc biệt, hai gương mặt lần đầu tiên xuất hiện là MC Đại Nghĩa và nghệ sĩ Tiết Cương, đều là những nghệ sĩ hài, sự xuất hiện của họ không chỉ tạo nên sự hài hước trong phần tranh luận về dữ liệu gợi ý của các người chơi mà còn góp phần hâm nóng, tạo nên sự sôi nổi trong các màn đấu giá.  
Sàn chiến giọng hát 2021 lên sóng vào khung giờ 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 22/5.

Thu Dung