GFriend tan rã sau 6 năm hoạt động

Các thành viên nhóm GFriend xin lỗi người hâm mộ do đột ngột thông báo việc tan rã. Thời gian qua, nhóm vẫn hoạt động chăm chỉ và có nhiều ca khúc nổi tiếng.

Tối 19/5, các thành viên GFriend viết thư tay xác nhận tan rã. Các cô gái không giải thích lý do, nhưng gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì đột ngột đường ai nấy đi. Nhóm đồng thời chưa tiết lộ kế hoạch trong tương lai.

Trong lá thư, Eunha cho biết cô cảm thấy có lỗi khi phải thông báo cho khán giả tin buồn giữa thời điểm họ mong chờ những dự án mới của nhóm. Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ khi luôn cổ vũ và tiếp sức mạnh cho các thành viên trong suốt thời gian qua.

Yerin tâm sự 6 năm hoạt động cùng GFriend là kỷ niệm cô sẽ không bao giờ quên. “Tôi quyết định rời Source Music – nơi tôi gắn bó từ năm 18 tới 26 tuổi. Tôi nghĩ đó là quãng thời gian tuyệt vời khi có những thành viên ra mắt cùng tôi năm 20 tuổi và trở thành gia đình của tôi. Đặc biệt, Buddy (tên cộng đồng fan của GFriend) đã dành tình yêu đặc biệt và đại gia đình Source Music luôn làm việc chăm chỉ”, nữ ca sĩ viết.

GFriend tan ra anh 1
GFriend xác nhận tan rã.

Cô tiếp tục: “Trong 6 năm qua, tôi đã thực hiện tất cả giấc mơ và nhận được tình yêu thương từ mọi người. Tình yêu đó lớn đến mức tôi luôn nghĩ mình không đủ xứng đáng. Tôi đã cố gắng chăm sóc bản thân và đền đáp các bạn bằng những màn trình diễn”.

Ten Asia đưa tin sáng 18/5, các thành viên GFriend không đồng ý gia hạn với công ty quản lý Source Music. Hợp đồng độc quyền giữa hai bên chấm dứt từ ngày 22/5.

GFriend ra mắt năm 2015 với đội hình 5 thành viên Sowon, Yerin, Eunha, Yuju, SinB và Umji. Sau 6 năm hoạt động, nhóm có nhiều ca khúc nổi tiếng. Trước khi đột ngột thông báo tan rã, GFriend vẫn hoạt động chăm chỉ trên mạng xã hội mà không có bất cứ dấu hiệu tan rã nào.

Minh Ngọc