Sài Gòn đầy ắp tình thương qua giọng hát Kyo York

Nhạc phẩm mang âm hưởng dân ca “Sài Gòn thương” được Kyo York thể hiện, có lồng ghép các bức vẽ người dân đùm bọc nhau trong dịch bệnh của họa sĩ Lê Sa Long.
Ca sĩ Kyo York qua nét vẽ Lê Sa Long
Ca sĩ người Mỹ Kyo Kyo York vừa phát hành MV Sài Gòn thương. Đồng hành cùng anh thực hiện dự án âm nhạc này là nhạc sĩ Khúc Đạo Minh và họa sĩ Lê Sa Long – tác giả của loạt tranh rung động lòng người về cuộc sống Sài Gòn trong giãn cách.
Ca sĩ Kyo York chia sẻ, là người con phương xa tới TP HCM lập nghiệp, mảnh đất này đã là nơi mang nặng tình yêu thương trong lòng anh. Anh muốn hát những khúc ca yêu thương, sẻ chia đến thành phố, đến tất cả những ai đã và đang gắn bó với vùng đất này. 
Hình ảnh về tình người Sài Gòn trong tranh Lê Sa Long được lồng ghép vào MV

Hình ảnh về tình người Sài Gòn trong tranh Lê Sa Long được lồng ghép vào MV

“Khi hát lên những lời viết của nhạc sĩ Khúc Đạo Minh sáng tác và hòa âm, Kyo đã rơi nước mắt nhiều lần. Được sự hỗ trợ của ekip, Kyo đã kịp mang đến những hình ảnh và giai điệu của ca khúc sẻ chia tinh thần, nhằm một phần nào xoa dịu những đau thương, mất mát, những tháng ngày khó khăn của bà con Sài Gòn mình trong những ngày qua. Chúng ta cùng cố gắng vượt qua bà con ơi!”, Kyo York bày tỏ.
Mai Phương/TH