Chính thức khởi động cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 3

Chương trình truyền hình thực tế “Tỏa sáng Thiên thần Nhí” mùa 3 chính thức quay trở lại.

Với các bộ môn như MC, đánh đàn, múa, hát, catwalk, “Tỏa sáng thiên thần nhí” là sân chơi dành cho các bé lứa tuổi từ 3-15. Các bé có thể tham gia theo cá nhân hoặc tham gia theo đội nhóm. Ban tổ chức cho biết, năm nay, với format và nội dung mới chương trình kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công của hai mùa trước đó. 

Theo đại diện Ban tổ chức, những môn nghệ thuật như mỹ thuật, ca hát, nhảy múa, diễn xuất, chơi nhạc cụ không chỉ giúp trẻ quan sát, cảm nhận cuộc sống tốt qua đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ, góp phần định hướng nghề nghiệp và đam mê trong tương lai. Khai phá tiềm năng của các em ở lứa tuổi còn nhỏ, chương trình mong đợi sẽ giúp phụ huynh nhìn nhận và có sự định định hướng tốt cho con em mình. 

Cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 3 khởi động - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh góp mặt trong Ban giám khảo của chương trình

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi đã công bố ban giám khảo với sự tham gia của NSƯT Trần Đại Mý, Hoa hậu Lương Thùy Linh, diễn viên Phan Kim Oanh, NSND Nguyễn Hải…

Theo dự kiến, chương trình sẽ tổ chức ghi hình từ tháng 11/2021. Vòng chung kết sẽ bắt đầu từ tháng 12 cho đến tháng 7 năm sau. 

Hà Linh/TH