BTS lập thêm 3 kỷ lục Guinness về mạng xã hội

Tính đến thời điểm hiện tại, BTS đã mang về cho mình tổng cộng 28 kỷ lục Guinness.

Chỉ trong vòng 1 tháng, BTS đã nhanh chóng lập kỉ lục mới trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, TikTok và Twitter. Nhờ đó mà 7 chàng trai BTS tiếp tục lập thêm 3 Guinness mới liên quan đến mạng xã hội.

Cụ thể, theo dữ liệu thống kê, đến tháng 2/2022, BTS đã có tổng cộng hơn 60 triệu lượt người theo dõi trên Instagram, đây cũng là nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này. Thực tế, các chàng trai Big Hit đã tự phá vỡ kỉ lục của chính mình trước đó (tháng 4/2021, nhóm cũng lập kỉ lục khi có hơn 40 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội này). Cũng trên Instagram, 7 thành viên lập kỉ lục mới khi mỗi người lập tài khoản riêng. Chỉ trong vòng 5 tiếng, V đã phá vỡ kỉ lục thế giới, trở thành người đạt lượng theo dõi 1 triệu và 10 triệu nhanh nhất trên Instagram.

Đến nền tảng TikTok, BTS tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi tài khoản nhóm đạt 45,7 triệu lượt theo dõi, con số này vẫn tiếp tục tăng lên từng ngày. Như vậy, BTS cũng chính thức trở thành nhóm nhạc có số lượng theo dõi nhiều nhất trên TikTok.

Trên Twitter, BTS cũng có số lượng người theo dõi đáng kể, lên đến hơn 44 triệu. Trong vài năm trở lại đây, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc này luôn được coi là “ông hoàng Twitter” khi số lượng người hâm mộ của nhóm trên nền tảng này là vô cùng lớn. Kỉ lục này trước đó được nắm giữ bởi nhóm nhạc đình đám xứ Anh One Direction với 31.7 triệu lượt theo dõi vào năm 2017. Tính đến thời điểm hiện, BTS đã có tổng cộng 28 kỷ lục Guinness được công nhận.

Hà Linh/TH