GS.TS.Lương y.Võ sư Nguyễn Đông Đức – “Ông tiên” giữa đời thường

Mỗi người đến với cuộc đời đều mang trong mình sứ mệnh riêng. Với ông, sứ mệnh của mình là cứu người, giúp đời bằng tài năng và tấm lòng của một người thầy thuốc. Ông đã dành trọn đam mê cho sự nghiệp Y – Võ và trái tim nồng ấm thực hiện trách nhiệm cứu người cao cả. Ông như một “ông tiên” xuất hiện giữa đời thường, mang đến cuộc sống vui khỏe và gam màu tươi mới đến cho mọi người. Không ai khác đó chính là vị Giáo sư giỏi Y – Võ, giàu y đức Nguyễn Đông Đức.
Người thầy thuốc nhân hậu
Tên tuổi Giáo sư. Tiến sĩ  Võ sư Nguyễn Đông Đức phủ sóng rộng rãi và được đông đảo mọi người biết đến là người thầy thuốc tài giỏi, chữa bệnh bằng phương pháp hiệu quả không dùng thuốc. Không những thế, những ai là bệnh nhân hoặc đã được trò chuyện cùng Giáo sư đều cảm nhận được tình cảm, sự nhẹ nhàng, thân thiện từ bên trong mà ông dành cho mọi người. Là người thầy thuốc tài giỏi và có thâm niên lâu năm trong nghề nhưng lúc nào cũng thấy được sự vui vẻ, gần gũi và tấm lòng nhân hậu của Giáo sư Nguyễn Đông Đức. Mọi người cảm phục và trân quý cách sống khiêm nhường, cao cả của ông, hết lòng vì người bệnh, vì sức khỏe của mọi người.
Giáo sư Nguyễn Đông Đức – “Bàn tay vàng” xoa bóp, bấm huyệt chữa bệnh cứu người.
“Ông tiên” Nguyễn Đông Đức đã dùng đôi bàn tay kỳ diệu của mình chữa thành công rất nhiều bệnh, kể cả bệnh hiểm nghèo. Với phương pháp bấm huyệt chữa bệnh hiệu quả mà không dùng thuốc, Giáo sư đã mang lại sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp mọi người thoát khỏi nỗi lo bệnh tật và có cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc.
Giáo sư Nguyễn Đông Đức vận dụng phương pháp bấm huyệt trong Đông y để điều trị bệnh. Phương pháp là sự kết hợp: bấm vào các huyệt đạo và vật lý trị liệu. Sử dụng phương pháp này đạt hiệu quả tới 80% – 90% mà không cần dùng thuốc và phẫu thuật. Trong Đông y, có rất nhiều huyệt gọi là huyệt hồi sinh, chính là những huyệt trợ sức, tăng cường sức chịu đựng và có tác dụng cấp cứu tốt khi có rối loạn huyết động học. Với kinh nghiệm và kiến thức về việc sử dụng các nguyệt hồi sinh, Giáo sư Đức dùng tay bấm nhẹ nhàng, các cơ tê liệt giật rất nhẹ, bệnh nhân ngay lập tức đã ra mồ hôi hoặc nóng bừng, mặt đỏ ửng. Với phương pháp chữa trị này, người bệnh không có cảm giác đau đớn nhưng lại cắt được cơn đau tức thì. Khi được Giáo sư chữa trị, bệnh sẽ cải thiện tích cực và sức khỏe của bệnh nhân sẽ mau chóng hồi phục. Không những thế, việc chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt không dùng thuốc của Giáo sư Đức, người bệnh sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí điều trị rất lớn mà tỷ lệ khỏi bệnh rất cao.
Giáo sư. TS Lương y – Võ sư Nguyễn Đông Đức – Vị “tiên ông” giữa đời thường
Giáo sư Đức luôn dành sự ân cần, nhẹ nhàng, làm tròn trách nhiệm của một người thầy thuốc điều trị cho mọi người, không phân biệt tầng lớp, những ai là bệnh nhân đều được Giáo sư chữa trị hết lòng. Không những tài giỏi, là danh y nổi tiếng, Giáo sư Đức còn là một người có tấm lòng nhân hậu, sống tình cảm, luôn chia sẻ về cuộc sống khó khăn và nỗi đau bệnh tật với mọi người trong cuộc sống. Điều đó được thực hiện thông qua những buổi khám bệnh từ thiện, miễn phí cho người nghèo; cùng với đoàn thực hiện những chuyến tình nguyện về với bà con vùng sâu, vùng xa của đất nước thăm khám và tặng quà cho bà con. Người thầy thuốc tài năng, nhân hậu, mang trong mình dòng máu y – võ ấy chính là “ông tiên” xuất hiện giữa cuộc đời này, mang đến niềm vui, hi vọng về một cuộc sống vui khỏe cho mọi người; và mang đến một gam màu tươi mới, tràn ngập sức sống, phần nào xua tan đi sự khó khăn, vất vả của bà con nghèo khó.
Võ sư Nguyễn Đông Đức(áo cộc trắng) trong Khóa tập huấn võ cổ truyền Toàn quốc năm 2021
Thán phục tài năng của Giáo sư Nguyễn Đông Đức     
Giáo sư Nguyễn Đông Đức hiện là Phó Trưởng Ban đối ngoại Viện KHNC Nhân tài Nhân lực Việt Nam. Bận bịu với nhịp độ làm việc dày đặc, với quá trình nghiên cứu, tìm tòi phương pháp chữa bệnh nhưng Giáo sư Nguyễn Đông Đức vẫn luôn làm tốt trách nhiệm của một người thầy thuốc. Với cái tâm của một người lương y, Giáo sư Đức luôn tận tâm tận tụy với bệnh nhân chỉ với mong muốn duy nhất là đem đến sức khỏe đến cho mọi người. Nghiên cứu phương pháp chữa bệnh là mệnh lệnh từ trái tim mà Giáo sư “tự buộc” mình phải làm, và phải làm thật tốt. Dù nhiều việc đến mấy, trên gương mặt của Giáo sư vẫn luôn nở một nụ cười thật nồng nàn, chân thành với bệnh nhân và mọi người.
Tài năng của Giáo sư Đức được mọi người biết đến, từ người dân cho đến người nổi tiếng, giới văn nghệ sĩ… tìm đến tận nhà nhờ Giáo sư chữa trị bệnh. Tài năng của Giáo sư không chỉ được mọi người thán phục và trân quý mà còn được nhiều cơ quan báo chí uy tín đưa tin, được quốc tế công nhận, đánh giá cao. Tài năng phi thường, tấm lòng y đức của Giáo sư Nguyễn Đông Đức thật đáng khâm phục và ngưỡng mộ!
Tài năng và tấm lòng của Giáo sư Nguyễn Đông Đức được đông đảo mọi người biết đến, họ tìm đến tận nhà để nhờ thầy chữa trị bệnh.
Với tài năng, sự cống hiến của bản thân, Giáo sư Nguyễn Đông Đức vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý của Cấp lãnh đạo trao tặng:
– Chứng nhận “Bàn tay vàng bấm huyệt trị bệnh” – do TW Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á trao tặng.
– Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho công trình “Nghiên cứu phương pháp nghiên cứu hỗ trợ chữa bại liệt do tai biến bằng bấm huyệt trong y học cổ truyền”.
– Bằng phát minh môn “Điểm huyệt giải huyệt không dùng thuốc” do Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ cấp.
– Phong hàm Giáo sư, Tiến sĩ do Viện nghiên cứu Khoa học Nhân tài Nhân lực cùng Đại học Apollo cấp.
Giáo sư Nguyễn Đông Đức vinh dự là khách mời trong Chương trình đề cử: Đại sứ Bông hồng vàng ASEAN; Top 10 doanh nhân tâm tài; Top 50 bông hồng vàng ASEAN vào ngày 27-3-2021 tại Eco Sài Gòn (Quận 7, TP.HCM). Tại đây, Giáo sư sẽ được gặp trực tiếp lãnh đạo cấp cao nhà nước, đây thật sự là một niềm vinh hạnh rất lớn mà không phải ai cũng có được. Tại chương trình, GS.TS Lương y – Võ sư Nguyễn Đông Đức vinh dự nhận chứng nhận “Doanh nhân tâm tài 2021” do Ban tổ chức Bông Hồng Vàng ASEAN trao tặng.
Giáo sư Nguyễn Đông Đức là khách mời của chương trình Bông Hồng Vàng ASEAN 2021 diễn ra vào ngày 27/3 tại TP Hồ Chí Minh.
Trách nhiệm nghề y là thế, nhưng chính tấm lòng, sự tài giỏi của Giáo sư Nguyễn Đông Đức trong việc chữa bệnh hiệu quả bằng phương pháp bấm huyệt không dùng thuốc đã đem đến sự tin cậy và hài lòng cho bệnh nhân. “Tiếng lành đồn xa”, mọi người từ người dân, giới văn nghệ sĩ, các cấp lãnh đạo và thậm chí quốc tế đều biết đến Giáo sư Nguyễn Đông Đức với “tài năng đặc biệt”. Không có một dẫn chứng nào chân thật bằng “con số khủng” người bệnh đã đến Giáo sư chữa trị. Hàng ngàn người đã tìm đến Giáo sư Nguyễn Đông Đức để điều trị bệnh, ai nấy đều cảm phục trước tài năng và tấm lòng của Giáo sư Đức. Và với vị lương y giỏi y thuật, giàu y đức ấy, niềm hạnh phúc của ông tỷ lệ thuận với số lượng người khỏi bệnh.
Một cuộc đời bình thường như bao người bình thường khác, một cuộc sống giản đơn như bất cứ sự giản đơn nào, nhưng bạn biết không, điều đáng trân trọng và sự cao cả của Giáo sư Nguyễn Đông Đức là ở chỗ, tấm lòng và tình yêu nghề cháy bỏng, ông đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho hàng ngàn người trên khắp mọi miền đất nước, giúp họ vượt qua nỗi bất hạnh về bệnh tật, nghèo khó. Cuộc sống thật sự ý nghĩa khi chúng ta biết cho đi, và cho đi nhiều hơn những gì chúng ta có mà không cần nhận lại –  Giáo sư Nguyễn Đông Đức đã chọn cho mình một cuộc sống như thế, sống vì mọi người. Và, sâu thẳm trong suy nghĩ, ký ức của bao con người đã may mắn được khỏi bệnh ấy, Giáo sư Nguyễn Đông Đức là một “ông tiên” giữa đời thường.
Địa chỉ liên lạc: Võ sư Nguyễn Đông Đức
51 Nguyễn Văn Cừ TP Bảo Lộc – Lâm Đồng
SĐT: 098 4288824 – 0903 00 92 00