Bùi Hồng Mến – Từ chia sẻ cộng đồng đến chinh phục London

Bùi Hồng Mến, cô gái 9x đầy nhiệt huyết đến từ Hải Phòng, đã có một chuyến đi đầy ấn tượng khi được Google vinh danh và mời tham gia sự kiện dành cho Chuyên gia sản phẩm tại London. Chuyến đi này không chỉ đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của cô mà còn là minh chứng cho niềm đam mê và tinh thần chia sẻ không ngừng nghỉ của Mến dành cho cộng đồng người dùng Google.

Sinh năm 1993, Mến đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, từng làm việc tại các công ty lớn như VTC và Viettel. Bên cạnh công việc chính của mình, Mến không quên dành thời gian để lại chia sẻ kiến thức và hỗ trợ cộng đồng người dùng Google.

Với hơn 3 năm tích cực chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ người dùng trên các diễn đàn Google, Mến đã đạt được huy hiệu Bạch kim danh giá từ Google – danh hiệu dành cho những cá nhân có đóng góp cho cộng đồng.

Tháng 10/2023, niềm vui vỡ òa khi Mến nhận được lời mời từ Google tham dự sự kiện dành cho chuyên gia sản phẩm tại London. Đây là lần đầu tiên Mến đặt chân đến Châu Âu, và cũng là cơ hội tuyệt vời để cô học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

“Lúc được biết mình có cơ hội đến London, tôi thực sự rất bất ngờ và vui mừng. Giống như Đen Vâu đã từng nói “Muốn cho đi nhưng nhận lại nhiều hơn”, mình xuất phát điểm chỉ là mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng, và đây là một phần thưởng vô cùng quý giá cho những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua”, Mến chia sẻ.

Tại London, Mến đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ. Cô đã có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những người đồng đam mê từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau thảo luận về những xu hướng mới nhất trong nhiều lĩnh vực và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của bản thân.

Bên cạnh đó, Mến cũng không quên cùng các Chuyên gia dành thời gian để khám phá những địa điểm nổi tiếng của Anh quốc như Big Ben, Oxford, London Eye, thủ đô London… Mỗi địa điểm đều mang đến cho Mến những cảm xúc và ấn tượng riêng, giúp cô hiểu thêm về văn hóa và lịch sử của đất nước Anh.

Chuyến đi London không chỉ là một phần thưởng cho những nỗ lực của Bùi Hồng Mến mà còn là nguồn cảm hứng cho cô tiếp tục theo đuổi ước mơ và cống hiến cho cộng đồng người dùng Google. Mến chia sẻ: “Dream comes true” Hãy cứ mơ đi rồi bạn sẽ chạm vào. Mình tin rằng với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, mình sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.”

Hình ảnh của Bùi Hồng Mến tại London:

bui-hong-men-4-1718120355.jpg

bui-hong-men-3-1718120334.jpg

bui-hong-men-1718120267.jpg

bui-hong-men-1-1718120294.jpg

bui-hong-men-2-1718120314.jpg

bui-hong-men-5-1718120375.jpg

bui-hong-men-6-1718120392.jpg

Phương Anh