Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 41 Đến Tập 45

Xót xa khi biết rằng Lũ và Bình đang bị hãm hại, dì Bảy tìm xuống nhà kho giúp đỡ. Dì bàng hoàng, lo lắng khi biết Bình có thai lần hai mà bà Hội thì đang muốn ém nhẹm chuyện cậu Ba đã có vợ nhằm cưới cho được tiểu thư Thiên Kim. Vì quá thương Bình và Lũ, dì Bảy đã mở trói, giải thoát cho cả hai và mong Lũ hãy đưa Bình đi thật xa nơi này.
Nuốt nước mắt và cả nỗi nhớ chồng thương con vào lòng, Bình theo Lũ lên ghe bỏ trốn. Hiểu được trái tim Bình chỉ dành cho cậu chủ, Lũ cam tâm chấp nhận chăm sóc và yêu thương Bình như một người em gái.
Trong khi đó, dù biết dì Bảy chính là người giúp Bình và Lũ nhưng bà Hội vẫn không trừng phạt. Mục đích của bà Hội là muốn dì Bảy phải giúp mình xác nhận với Khải Duy chuyện Bình và Lũ có gian tình vì Khải Duy chỉ tin lời dì Bảy. Vì quá lo lắng cho tính mạng của má Lũ, dì Bảy nuốt nước mắt chấp nhận.
Khi biết chuyện Bình đã bỏ trốn vì mang tội tư tình cùng Lũ, Khải Duy vội tìm gặp dì Bảy. Dì Bảy xót xa cho tình cảnh cậu Ba nhưng ánh mắt sắc lạnh đầy đe dọa của bà Hội khiến dì đau khổ gật đầu xác nhận chuyện Bình tư tình cùng Lũ là sự thật!
Như tiếng sét bên tai, Khải Duy đau đớn trước việc người mình yêu thương đã không giữ trọn chữ thủy chung. Khải Duy tức giận, quyết trừng trị hai kẻ đã làm tổn thương mình và cho dán hình của Bình và Lũ với mục đích truy bắt cho được cả hai về trị tội.
Khi Lũ ra chợ đổi cá mua gạo và vải, anh đã bị bắt và giao đến cho Khải Duy. Nhìn thấy chiếc khăn mà mình tặng cho Bình đang được khoác trên người Lũ, Khải Duy tức giận, đôi mắt đầy yêu thương ngày nào dành cho Bình nay cũng vì cô mà long lên sòng sọc như một con thú dữ!
Bất chấp chuyện Lũ nói không đi chung với Bình, Khải Duy vẫn quất tới tấp lên người Lũ bằng chiếc roi da lạnh lẽo. Không e sợ đòn roi, Lũ thẳng thắn cho rằng “cậu Ba đã sắp cưới vợ còn lo cho em Bình làm gì nữa?”. Lũ không ngờ  hai tiếng “em Bình” đầy trìu mến ấy đã khiến Khải Duy nổi cơn thịnh nộ và đánh Lũ đến ngất xỉu sau khi ép anh phải gọi Bình bằng “Mợ Ba”.
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 41 đến tập 45 – Phát sóng từ ngày 25/10 đến 29/10/2021
Phạm Tuấn