Đỗ Thị Hà vào Top 20 Miss World do Missosology bình chọn

Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, được các chuyên gia sắc đẹp của Missosology đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá nhất khi Miss World khởi tranh ở Puerto Rico.

Top 20 gương mặt sáng giá tại Miss World 2021 theo bình chọn mới của Missosology, Đỗ Thị Hà xếp thứ 17.

Đỗ Thị Hà và hơn 100 thí sinh trên khắp thế gới đã tới hòn đảo xinh đẹp ở Caribbean vào đầu tuần này, bắt đầu tham gia những hoạt động đầu tiên trong hành trình chinh phục “vương miện xanh” danh giá.

Theo dõi quá trình chuẩn bị của các thí sinh cùng những hình ảnh mới nhất tại cuộc thi, các biên tập viên và chuyên gia sắc đẹp của Missosology đã lựa chọn bảng xếp hạng 20 thí sinh ấn tượng nhất.

Người đẹp Việt Nam hiện đứng ở vị trí 17. Trong top 20 còn có những đối thủ mạnh khác ở châu Á gồm Ấn Độ, Philippines, Malaysia, Indonesia.

Chuyên trang sắc đẹp đánh giá thí sinh Alejandra Conde của cường quốc sắc đẹp Venezuela là ứng viên mạnh nhất. Tiếp theo là người đẹp Ấn Độ, Hà Lan, Bờ Biển Ngà và nước chủ nhà Puerto Rico.

Tại cuộc thi năm 2019 ở Trung Quốc, hoa hậu Lương Thùy Linh đã đạt thành tích Top 12, đồng thời vào Top 10 phần thi Người đẹp Nhân ái và giải nhì phần thi Siêu mẫu.

Đỗ Thị Hà hiện cũng đặt mục tiêu vào Top 12 như đàn chị Lương Thùy Linh. Hoa hậu Việt Nam 2020 có lợi thế về gương mặt sáng hiền hậu, vóc dáng đẹp với chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 80-60-90 cm và đôi chân dài 1,11 m.

Đỗ Thị Hà (thứ hai từ trái sang) có hai ngày hoạt động đầu tiên tại Miss World. Với sự tự tin và vốn tiếng Anh khá, cô nhanh chóng làm quen thí sinh quốc tế, trong đó có bạn cùng phòng – hoa hậu Mông Cổ (trái).

Trước khi đến Miss World, Đỗ Thị Hà tập luyện chăm chỉ và chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng. Cô tập gym, tập múa, học tiếng Anh, kỹ năng phỏng vấn…

Người đẹp cũng chuẩn bị váy áo chỉn chu cho từng phần thi và các hoạt động trong suốt ba tuần tham gia cuộc thi.

Ngoài ra, hoa hậu Việt Nam gây ấn tượng với video giới thiệu bản thân gửi đến ban tổ chức Miss World và dự án nhân ái Peaceful Houses – xây 18 căn nhà cho những người dân bị ảnh hưởng bởi lũ quét ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ cùng 108 thí sinh tham gia hàng loạt phần thi phụ bao gồm Top Model, Tài năng, Thể thao, Phỏng vấn…

Đêm chung kết dự kiến diễn ra tối 16/12. Đương kim hoa hậu Toni Ann Singh – người đẹp đến từ Jamaica đăng quang Miss World 2019 – sẽ trao lại vương miện cho cô gái tỏa sáng nhất bằng tài sắc và trái tim nhân ái.

Mai Anh/TH