Seo Ye Ji dẫn đầu hạng mục do fan bình chọn tại giải thưởng Baeksang 2021

0 564
Mặc cho Seo Ye Ji đang trong quá trình tự kiểm điểm sau scandal gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, các fan của cô vẫn nhiệt tình bình chọn cho thần tượng lên đứng đầu bảng.

Vào ngày 3/5, giải thưởng Baeksang lần thứ 57 đã mở vote cho hạng mục “Nghệ sĩ được yêu thích nhất” do người dùng TikTok bình chọn. Chỉ trong một ngày, tại hạng mục dành cho nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất, Seo Ye Ji đã vượt lên dẫn đầu với hơn 131.480 lượt vote, cách biệt khá nhiều so với vị trí thứ hai là Shin Hye Sun với 100.310 lượt vote.

Seo Ye Ji dẫn đầu hạng mục do fan bình chọn tại giải thưởng Baeksang 2021 bất chấp scandal ảnh 1
Lượt bình chọn của Seo Ye Ji không ngừng tăng vọt.
Seo Ye Ji dẫn đầu hạng mục do fan bình chọn tại giải thưởng Baeksang 2021 bất chấp scandal ảnh 2
Shin Hye Sun đứng thứ 2 với lượt vote cách biệt.

Thời gian bỏ phiếu dự kiến sẽ diễn ra đến hết ngày 10/5. Vì thế, người hâm mộ của Seo Ye Ji vẫn không ngừng bỏ phiếu cho cô. Mặc cho việc nữ diễn viên đang trong thời gian tạm ngừng mọi hoạt động qua đợt scandal chấn động vừa qua, có thể sẽ không có mặt tại đêm trao giải Baeksang lần thứ 57 này.

Seo Ye Ji dẫn đầu hạng mục do fan bình chọn tại giải thưởng Baeksang 2021 bất chấp scandal ảnh 3

Cũng trong cùng ngày 4/5, Goldmedalist – công ty quản lý của Seo Ye Ji cũng đã đăng thông báo nữ diễn viên chính thức rút lui khỏi vai chính phim truyền hình Island mà trước đó đã có thông tin đóng cùng Kim Nam Gil.

Nam Nguyễn