TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VIỆN THẨM MỸ ÁNH NGUYỆT CƠ SỞ 3 .

Đầu tháng 9 vừa qua, Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt đã có một buổi khai trương cơ sở thứ 3 tại 285 Xã Đàn với sự góp mặt của DJ Mike Hao đã tạo nên một bữa tiệc đầy ấn tượng.
 CEO Đỗ Ánh Nguyệt cùng DJ Mike Hao tại bữa tiệc khai trương  
Hoạt động chính thức từ cuối năm 2010, VTM Ánh Nguyệt đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng và đối tác. Nếu ở 2 cơ sở trước tại Park 3 – Times City và 15 Nguyễn Ngọc Doãn (đối diện Vincom Phạm Ngọc Thạch) mang phong cách tân cổ điển quen thuộc, thì với cơ sở 3 tại 285 Xã Đàn lại đem phong cách hoàn toàn mới lạ. Theo chị Đỗ Ánh Nguyệt – CEO của VTM chia sẻ:”Tôi tự hào mang đến cho khách hàng và học viên của mình một địa chỉ làm đẹp mang phong cách Indochine đầu tiên tại Hà Nội. Chắc hẳn phong cách này không còn xa lạ, nhưng với ngành làm đẹp thì VTM Ánh Nguyệt đang là tiên phong trong không gian này, nó giúp cho khách hàng khi đặt chân đến có cảm giác đầy ấm cúng và gần gũi”.
Viện thẩm mỹ Ánh Nguyệt là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại Hà Nội mang phong cách Indochine
Ngoài việc tạo dựng thương hiệu làm đẹp uy tín, với cơ sở 3 này, CEO Đỗ Ánh Nguyệt muốn khẳng định rõ ràng hơn việc đào tạo cũng là một lĩnh vực mà VTM Ánh Nguyệt đã làm rất tốt và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, được đào tạo chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm, chắc hẳn VTM Ánh Nguyệt sẽ là nơi lý tưởng dành cho những ai muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành làm đẹp.
Đào tạo cũng là một mảng mà VTM Ánh Nguyệt muốn nhấn mạnh trong sự kiện lần này
Với cam kết đẹp lại vẻ đẹp hoàn mỹ và an toàn cho khách hàng, VTM Ánh Nguyệt sẽ không ngừng trau dồi thêm cho đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên, nhân viên những kĩ năng tốt nhất, để mỗi khách hàng đến với VTM Ánh Nguyệt đều cảm thấy hài lòng.
CEO Đỗ Ánh Nguyệt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Ngọc Anh