NGẮM TP.HCM TỪ TRÊN CAO

0 317
“Ngắm TP.HCM từ trên cao” là sản phẩm mới, độc đáo và lần đầu tiên ra mắt tại TP.HCM, dự kiến đưa vào khai thác nhân Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.
Chuyến bay thử nghiệm dự kiến sẽ cất cánh vào ngày 29/4 với giá ưu đãi cho những vị khách đầu tiên bay trực thăng ngắm thành phố là khoảng 4 triệu đồng.
Tour du lịch “Ngắm TP.HCM từ trên cao” với hành trình 40 phút bay bằng trực thăng, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị,  ngắm nhìn sự dịch chuyển của giao thông, những địa danh – công trình kiến trúc đặc trưng của đô thị lớn nhất phía Nam.
Chị Yến Ngọc – Quận 7, TP.HCM
“Chắc đây là lần đầu tiên mới có dịp đi trực thăng như vậy nên mình nghe thông tin đó là mình lập tức nói với gia đình và rủ bạn bè đi chơi, khám phá thử. Giá như vậy là mình thấy ổn, cũng đáng để mà thử, trải nghiệm.”
Ông Nguyễn Minh Mẫn –  Giám đốc Marketing Công ty du lịch TST
“Sau khi triển khai chương trình tour thì chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu, trong cái xu hướng đó thì chúng tôi nhận thấy một cái sự phát triển thuận lợi trong việc quan tâm của khách hàng bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.”
 Điểm tập kết bay hiện có hai khu vực là bãi đáp trực thăng Bệnh viện Quân y 175 và sân bay Tân Sơn Nhất. Do lần đầu tiên ra mắt nên tour du lịch này chỉ khai thác vào dịp lễ 30/4 sắp tới cho gần 100 khách trải nghiệm. Dự kiến sẽ có thêm những lựa chọn khác dành cho du khách với thời gian bay linh hoạt theo hành trình từ 20 phút, 40 phút, 50 phút đến 80 phút để trải nghiệm khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ, cánh đồng bất tận – khu du lịch Tân Lập, Long An từ trên cao.
Ông Nguyễn Việt Anh – Trưởng phòng Quản lý Lữ hành, Sở Du lịch TP.HCM
“Đây là sản phẩm du lịch trong tương lai sẽ là sản phẩm đặc thù của TP.HCM, du khách trong cả nước cũng như khách nước ngoài đến TP.HCM sẽ trải nghiệm 1 không gian khác hẳn.”
 “Ngắm TP.HCM từ trên cao” là sản phẩm du lịch do Sở Du lịch TP.HCM chủ trì phối hợp cùng Bệnh viện Quân y 175, Công ty trực thăng miền Nam và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn. Bệnh viện Quân y 175 hỗ trợ sân đỗ trực thăng và an toàn y tế cho hành khách trên các chuyến bay; Công ty trực thăng miền Nam chịu trách nhiệm về lịch trình bay, an toàn bay và các quy định bay theo quy định của Bộ Quốc phòng./.
Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Truyền Hình Thông Tấn