Album ‘LILAC’ của IU tẩu tán con số ‘khủng’ trong ngày đầu, liệu có lấy lại kỉ lục từ tay Rosé?

Mới đây, một trong những “quái vật nhạc số” của Kpop là IU đã chính thức trở lại đường đua với album LILAC. Không chỉ tấn công mạnh mảng nhạc số, album mới của IU cũng gây ấn tượng về doanh thu tiêu thụ được. Và mới đây, Hanteo đã cập nhật doanh thu ngày đầu mở bán album LILAC của IU.
Hanteo đã cập nhật doanh thu ngày đầu mở bán album LILAC của IU.
Cụ thể, theo ghi nhận mới đây, Hanteo đã cập nhật doanh thu ngày đầu mở bán album LILAC của IU. Full album mới toanh này của IU chính thức cán mốc 216.000 bản được tiêu thụ trong ngày đầu trên hệ thống này. Với con số này, xét theo thành tích cá nhân, LILAC đã phá kỉ lục của “tiền bối” trước đó là abum Love Poem (125.388 bản), trở thành album bán chạy nhất trong ngày đầu của cô.
Full album mới toanh này của IU chính thức cán mốc 216.000 bản được tiêu thụ trong ngày đầu
LILAC đã phá kỉ lục của “tiền bối” trước đó là abum Love Poem trở thành album bán chạy nhất trong ngày đầu của IU.
Trong khi đó, xét trên “mặt trận” chung, IU trở thành nữ nghệ sĩ Kpop solo thứ 2 đạt được thành tích album bán ra trong ngày đầu tiên vượt qua con số 200.000 bản. Tuy nhiên, vị trí đầu bảng danh sách nữ ca sĩ Kpop solo bán được nhiều album nhất vào ngày đầu tiên vẫn đang được Rosé (BlackPink) nắm giữ khi album bán được 282.674 bản.
IU trở thành nữ nghệ sĩ Kpop solo thứ 2 đạt được thành tích album bán ra trong ngày đầu tiên vượt qua con số 200.000 bản.
Vị trí đầu bảng danh sách nữ ca sĩ Kpop solo bán được nhiều album nhất vào ngày đầu tiên vẫn đang được Rosé (BlackPink) nắm giữ.
Mặt khác, xét về mặt nhạc số, ca khúc chủ đề LILAC vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi liên tiếp All-kill các BXH. Với tình hình tích cực này, ca khúc rất có khả năng mang về chiếc Perfect All-kill tiếp theo cho IU. Ngoài ra, tất cả các bài hát trong album lần này của IU cũng đã lọt top đầu của trang âm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc là Melon. Điều này cho thấy sản phẩm mới của IU rất được khán giả ưa chuộng và ủng hộ.
Mặt khác, xét về mặt nhạc số, ca khúc chủ đề LILAC vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi liên tiếp All-kill các BXH.
Hãy theo dõi và ủng hộ các hoạt động quảng bá comeback của IU!
Thủy Tiên